Thứ Ba, Tháng Hai 27

Mbappe, Giannis nói đùa về việc Al-Hilal ra giá cho tiền đạo của PSG

Kylian Mbappetương lai trong Paris Saint Germain âm u hơn trước. Các giải hạng 1 nhà vô địch đã biến mất Mbappé ra khỏi đội hình lưu diễn trước mùa giải của họ sau đó Cúp thế giới-tiền đạo chiến thắng đã nói rõ rằng anh ấy sẽ không gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ, sẽ hết hạn vào năm tới.

Real Madrid có mối quan tâm lâu dài đến Mbappe và cuối cùng vẫn là những người được yêu thích để ký hợp đồng với anh ấy, nhưng sự quan tâm mạnh mẽ mới nhất đến từ Ả Rập Saudi — Ở đâu Al-Hilal đưa ra mức phí chuyển nhượng kỷ lục thế giới để dụ cầu thủ 24 tuổi tạm thời chuyển đến đó.

Các cuộc nói chuyện giữa Al-Hilal và Mbappe được cho là vẫn chưa bắt đầu – và được đánh giá bởi một Twitter tương tác Mbappe chia sẻ với một NBA siêu sao vào thứ hai, các Liên đoàn bóng đá Ả Rập Xê Út có thể có một số công việc phải được thực hiện để thuyết phục anh ta tham gia.

Giannis “dâng thân” cho Al-Hilal

Milwaukee Bucks biểu tượng Giannis Antetokounmpo là một người hâm mộ bóng đá nổi tiếng, và không nghi ngờ gì khi theo dõi tin đồn Mbappé. Vào thứ Hai, anh ấy đã chụp một bức ảnh tự sướng và viết một chú thích hài hước trên đó — hy vọng, nói đùa rằng, sẽ có được một tấm ảnh ả rập xê út mức lương đề nghị cho Mbappe.

Antetokounmpo kiếm được nhiều tiền trong NBA – anh ấy sẽ thu về hơn 45 triệu đô la tiền lương vào mùa giải tới, lần thứ ba trong hợp đồng 5 năm bao gồm tùy chọn cầu thủ cho năm 2025/26. Nhưng dòng tweet của anh ấy đã thu hút sự chú ý đến số tiền hấp dẫn mà Mbappe đang được cung cấp khi liên đoàn Ả Rập Xê Út tìm cách chiêu mộ siêu sao lớn nhất của mình.

Câu trả lời của Mbappe

Chỉ 32 phút sau đó giannis đã gửi tweet của anh ấy, Mbappé âm thanh — nhưng chỉ với biểu tượng cảm xúc. Siêu sao người Pháp đã tweet Antetokounmpo với 13 biểu tượng cảm xúc “dở khóc dở cười” làm dấy lên nhiều đồn đoán trên mạng xã hội.

Mbappe đã tuyên bố anh ấy hạnh phúc Paris và muốn hoàn thành hợp đồng của mình — nhưng PSG nhất quyết yêu cầu anh ấy gia hạn, nếu không anh ấy sẽ bị bán vào tháng cuối cùng của kỳ chuyển nhượng. Câu chuyện thú vị này không có dấu hiệu chậm lại khi mùa giải câu lạc bộ mới đến gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *