Thứ Bảy, Tháng Chín 23

Draymond Green đã hỏi liệu Ả Rập Saudi có giải bóng rổ hay không trong bối cảnh đề nghị hợp đồng của Mbappe

Cngược lại với Kylian Mbappe, Draymond Xanh đã là một cựu chiến binh và anh ấy đang cố gắng có được chiếc túi lớn trước khi nghỉ hưu. Nếu đây là bóng đá, Green sẽ nhận lời Al Hilal trong tích tắc. Đó là hơn 700 triệu đô la cho một mùa, loại tiền đó chỉ có thể đến từ tiền mặt từ dầu mỏ. Green nói đùa rằng mực trong hợp đồng của anh ấy vẫn còn mới trong khi cũng hỏi liệu Ả Rập Xê Út có giải bóng rổ chuyên nghiệp hay không. Thật không may là không phải vậy nhưng anh ấy đã tham gia cuộc vui của nhiều ngôi sao NBA như Giannis Antetokounmpo, LeBron James, Damian Lillard trong số những người khác. hài hước nhất cho đến nay là Draymond Green, mặc dù Mbappe chỉ trả lời bài đăng của Giannis vì cả hai trông giống nhau.

Draymond Green chỉ đùa thôi đúng không?

Tất cả những ngôi sao NBA này đều đang nói đùa một phần nhưng những lời đề nghị như thế này không thường xuyên gõ cửa mọi người. Nhận hơn 700 triệu đô la cho công việc của một mùa là một lời đề nghị gần như không ai có thể từ chối. Tuy nhiên, Kylian Mbappe vẫn còn trẻ và có nhiều tham vọng trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Nếu anh ấy đến Ả Rập Saudi, anh ấy sẽ giết chết giấc mơ đó một cách hiệu quả và có lẽ anh ấy sẽ không bao giờ chơi cho Real Madrid. Bởi vì Florentino Perez và tất cả các madridistas đã chán ngấy với toàn bộ tình huống này. Họ muốn Kylian Mbappe đưa ra quyết định về tương lai của mình càng sớm càng tốt.

Không có điều gì mà ngôi sao NBA nói với anh ấy sẽ khiến anh ấy thay đổi quyết định, Ả Rập Saudi sẽ phải chờ đợi ngay bây giờ. Kylian Mbappe có hai lựa chọn. Anh ấy hoặc ở lại PSG và không thi đấu cả năm trước khi ra đi theo dạng tự do. Hoặc anh ấy chỉ ngồi xuống để nói về một lời đề nghị tiềm năng của Real Madrid và cuối cùng ký hợp đồng với gã khổng lồ Tây Ban Nha. Hiện tại, toàn bộ tình hình đang bế tắc nhưng có thể sẽ được giải quyết trong vài tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *