Thứ Ba, Tháng Hai 27

Phát thanh viên của ESPN, Shaka Hislop đã tìm kiếm lời khuyên y tế sau khi chương trình phát sóng bị sập

Đ.trong buổi phát sóng trước trận đấu Real Madrid so với AC Milan thân thiện tại Hoa hồng bát vào ngày Chủ nhật, TRÒ CHƠI phát thanh viên Shaka Hislopsụp đổ, khiến khán giả lo lắng và bất an.

Tuy nhiên, trong một video phát hành vào thứ Hai, Hislop đảm bảo với người hâm mộ và những người ủng hộ rằng anh ấy đang thực hiện các bước cần thiết để giải quyết vụ việc và sức khỏe.

Cảm ơn gia đình và những người thân yêu, Hislop phản ánh về các sự kiện và tầm quan trọng của việc đánh giá cao những khoảnh khắc của cuộc sống. Ông tuyên bố, “Vâng, đó là vụng về. Thật là một 24 giờ. Nghe này, thỉnh thoảng, cuộc sống cho bạn một chút thời gian để dừng lại, và đây là của tôi. Tôi có rất nhiều điều để biết ơn – vợ, con, gia đình, những người thân yêu, bạn bè, những người mà tôi đã chia sẻ không gian trong nhiều năm và tôi đã mất liên lạc vì bất kỳ lý do gì, những người đã liên hệ trực tiếp hoặc gián tiếp. Cảm ơn.

Sau khi sụp đổ, Hislop đã nhận được sự chăm sóc y tế ngay lập tức từ nhân viên cấp cứu và những người đồng tổ chức Và Thomas nhanh chóng yêu cầu giúp đỡ. Nguyên nhân của sự sụp đổ đột ngột vẫn chưa rõ ràng, nhưng do nhiệt độ cao 91 độ TRONG Pasadena, California, vào ngày đó, thời tiết có thể đóng một vai trò.

Những lo ngại về sức khỏe của Hislop ngay lập tức gây rắc rối

Shaka Hislop được biết đến với sự nghiệp bóng đá lừng lẫy của mình, từng chơi ở vị trí thủ môn cho Newcastle từ 1995 đến 1998, và sau đó là Tây Ham Portsmouth. Hai năm cuối cùng của anh ấy trên sân cùng nhau FC Dallas TRONG Giải bóng đá lớn. Kinh nghiệm và chuyên môn của anh ấy trong thể thao đã khiến anh ấy trở thành một người có giá trị TRÒ CHƠI đài truyền hình, nhưng nỗi sợ hãi về sức khỏe này đã thôi thúc anh ấy ưu tiên sức khỏe của mình.

Trong một tin nhắn video, dây leo đề cập rằng động thái tiếp theo của anh ấy là “có được ý kiến ​​​​y tế tốt nhất” và lắng nghe lời khuyên của bác sĩ về những gì đã xảy ra với anh ấy. Mặc dù cộng đồng thể thao lo lắng cho sức khỏe của anh ấy, nhưng họ hy vọng rằng anh ấy sẽ hồi phục nhanh chóng và trở lại hộp bình luận Không lâu nữa.

Trong khi đó, các bên Real Madrid so với AC Milan các trận giao hữu vẫn tiếp tục bất chấp những sự cố đáng lo ngại. Real Madrid nổi lên chiến thắng với chiến thắng 3-2 đầy gay cấn AC Milan. Federico Valverde là ngôi sao của trận đấu, ghi hai bàn trong hiệp hai, trong khi Vinicius Jr. ghi bàn thắng quyết định ở phút 84. Fikayo Tomori của AC Milan Luke Romero cũng đã ghi bàn trước khi hiệp một kết thúc, khiến đây trở thành một cuộc chạm trán đầy hành động đối với người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *