Thứ Bảy, Tháng Chín 23

Bộ phim Instagram của Neymar và Mbappe: Tại sao họ hủy theo dõi nhau?

KThời gian của Ylian Mbapp và Neymar ở Paris Saint-Germain đã trôi qua được một thời gian nhưng hiện tại, họ không theo dõi nhau trên Instagram.

Trong kỳ nghỉ thi đấu quốc tế mới nhất, các ngôi sao bóng đá toàn cầu có tổng cộng 320 triệu người theo dõi trên Instagram, mỗi người đều mất đi một người theo dõi nổi tiếng. Số 10 của Pháp và Brazil đã đi từ việc tạo ra những điều kỳ diệu trên sân đến mối quan hệ tan vỡ, khiến người hâm mộ tự hỏi, làm thế nào họ đến được đây?

Tại sao Neymar theo dõi Mpbapp trên Instagram?

Sự chia rẽ gây sốc của Neymar và Mappé trên mạng xã hộiParker Johnson

Một số người hâm mộ tinh mắt đã chỉ ra bài viết của Mpbapp về việc cầu thủ rời PSG vào năm ngoái. Cầu thủ người Pháp đã đăng một bài đăng chia tay trên Instagram với Messi khi anh rời Inter Miami, nhưng không gửi cho Neymar khi anh chuyển đến câu lạc bộ Al-Hilal của Ả Rập Saudi. Hơn nữa, Mbappé đã đăng một bức ảnh cùng các thành viên khác trong đội đã thành lập câu lạc bộ mới và đăng lại lời nhắn tạm biệt từ tài khoản của PSG về câu chuyện của anh ấy.

Đã đến lúc ngừng theo dõi cùng nhau cho thấy, điểm đột phá của Neymar dường như nằm ở câu chuyện chia tay của Neymar với Marco Verratti, người cũng chấp nhận chuyển đến Ả Rập Xê Út dù không ai biết chính xác lý do.

Mối quan hệ rắc rối của Neymar và Mbappe ở PSG

Mối quan hệ của Neymar và Mbappé nảy nở nhanh chóng trên sân cỏ ở Paris. Trong 5 năm gắn bó với câu lạc bộ, họ đã ghi được 335 bàn thắng cho câu lạc bộ trên mọi đấu trường.

Tuy nhiên, theo thời gian, căng thẳng giữa họ ngày càng leo thang. Ở mùa giải trước, L’Equipe đưa tin Neymar cảm thấy Neymar đang cố gắng ép anh rời câu lạc bộ vào mùa hè. Hai người đã tranh cãi về việc ai sẽ thực hiện quả phạt đền hồi đầu mùa giải, và sau đó Neymar được cho là thích vị trí này cho thấy rằng Kyabje có nhiều ảnh hưởng hơn ở câu lạc bộ do hợp đồng mới của anh ấy.

Thực tế là dù mối quan hệ này không hoàn hảo nhưng nó cũng tạo nên kết quả mang tính lịch sử tại Paris Saint-Germain. Bất chấp những dấu hiệu căng thẳng, người hâm mộ của cả hai tay vợt vẫn bị sốc và đau buồn khi chứng kiến ​​mối quan hệ gần như kết thúc theo cách này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *