Thứ Năm, Tháng Mười 5

Eden Hazard có vẻ sắp giải nghệ: “Đã đến lúc tận hưởng cuộc sống… uống vài cốc bia”

Cầu thủ Eden Hazard đã chứng kiến ​​và sống nó trong suốt sự nghiệp lẫy lừng của mình. Ở tuổi 32, anh đang nhanh chóng bước vào giai đoạn chạng vạng của sự nghiệp và cái kết có thể đã gần hơn dự kiến.

Phát biểu trong buổi xem trước bộ phim tài liệu “Believe”, sẽ sớm được phát hành và tập trung vào đội tuyển BỉHazard ám chỉ anh sắp treo giày.

Dần dần tôi đã đến lúc tận hưởng cuộc sống bên gia đình và bạn bè, uống vài cốc bia Jupiler.

Hazard hiện là cầu thủ tự do, với những tin đồn gần đây duy nhất liên quan đến điểm đến tiếp theo của anh ấy là sự trở lại Chelsea. Nhưng nếu những lời nói của Hazard là điều có thể xảy ra, anh ấy có thể sẵn sàng lao vào cảnh hoàng hôn.

Anh ấy đề cập rằng thời gian sẽ đến “từng chút một“, nhưng mùa giải châu Âu đang diễn ra, cũng như hầu hết các giải đấu khác trên thế giới.

Thất vọng ở Madrid, khen ngợi ở nơi khác

Hazard chỉ ra sân 10 trận trên mọi đấu trường trong mùa giải cuối cùng cùng nhau Real Madrid, trước khi Los Blancos chấm dứt hợp đồng vào tháng Sáu. Thời gian của anh ấy với Madrid kết thúc chỉ với tổng cộng bảy bàn thắng được ghi trong bốn mùa giải.

Với tuyển Bỉ, Hazard đã giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế sau khi đội tuyển quốc gia bị loại ở vòng bảng đáng thất vọng ở Qatar.

Nếu đây là vì Hazard, anh ấy sẽ gục ngã như một cầu thủ chạy cánh tài năng nhất môn thể thao này đã được nhìn thấy trong thời gian gần đây, và một trong những cầu thủ Bỉ vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay. Anh đã giành được nhiều giải thưởng cá nhân, đồng đội và để lại dấu ấn khó phai mờ LilleChelsealịch sử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *