Thứ Bảy, Tháng Chín 23

Joao Felix dập tắt tin đồn quay lại với Magui Corceiro: Không đúng, tôi độc thân

Mtừ Corceiro và João FelixMặc dù họ đã chia tay vào tháng 6 năm ngoái nhưng vẫn có tin đồn rằng họ sẽ quay lại với nhau.

Họ đang là xu hướng trên mạng xã hội do có thể có tin đồn rằng cả hai đã tái hợp, tuy nhiên João Felix tỏ ra cương quyết và cương quyết khi phủ nhận mọi tin đồn, công khai tình trạng của mình.

Tất cả những tin đồn về khả năng hòa giải đều dựa trên những bức ảnh được tải lên bởi những người có ảnh hưởng và diễn viên người Bồ Đào Nha, những người đã đăng những bức ảnh đi kèm với con chó cưng của kẻ tấn công.

Người hâm mộ Barcelona coi đội bóng của Xavi là ứng cử viên cho cả năm tới

tin đồn ngoại tình

João Felix quay lại với người yêu cũ, chính là người đã lừa dối cô ấy ba lần”, một bài đăng trên mạng xã hội viết.

Tin đồn về Magui Corceirokhông tin với João Felix từ lâu đã là tâm điểm.

Đầu tiên, anh được phát hiện với Pedro Porrosau đó các tay săn ảnh đã bắt gặp người Bồ Đào Nha đi cùng tay đua Công thức 1 Lando Norrisđi dạo ở Monaco.

Hơn nữa về đã đưa ra một tuyên bố vào thời điểm đó để tránh xa mọi tin đồn.

“Tôi có mối quan hệ đặc biệt với anh ấy, không ai không chung thủy với ai cả”, anh nói. Tottenham người bào chữa cho biết.

“Hình ảnh của tôi sẽ không bị hoen ố bởi bất cứ điều gì và càng không bị hoen ố bởi những chuyện như thế này. Tôi có thể làm bất cứ điều gì tôi muốn.”

Câu trả lời của Joao Felix

Sau tất cả những tin đồn về việc chia tay và tái hợp, João Felixngười thường không hoạt động tích cực trên mạng xã hội, đã đăng một thông điệp ngắn gọn nhưng chắc chắn về sự trở lại được cho là của cô ấy với Magui Corceiro.

“Điều đó không đúng, tôi độc thân”, anh nói Barcelona người chơi đã nêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *