Thứ Năm, Tháng Mười 5

Real Madrid bật đèn xanh cho Raul gia nhập Villarreal

Raul Gonzalez đang xem xét lời đề nghị Villarreal đã làm được điều đó Quique Setienthay thế. Huấn luyện viên và đoàn tùy tùng đã thông báo Real Madrid lãnh đạo, người đã bật đèn xanh cho anh trở thành huấn luyện viên Tàu ngầm vàng.

Huấn luyện viên quan tâm đến dự án Villarreal đề nghị anh ta. Nó không liên quan gì đến những đề xuất khác mà anh ấy nhận được vào tháng Bảy và tháng Tám. Eintracht Frankfurt, Schalke 04, Espanyol và Leeds có một số đội đã thể hiện sự quan tâm đến anh ấy, nhưng anh ấy luôn đặt Real Madrid dự án trước mặt họ, nhiều đến mức một số trong số họ thậm chí không được trình bày trước mặt họ. Real Madrid lãnh đạo.

Villarrealtầm quan trọng của thử thách Raúl, hoặc ít nhất khiến anh nghi ngờ việc ở lại Los Blancos, điều không phải lúc nào cũng xảy ra khi anh được các CLB khác gọi đến. Đó không phải là một phòng thay đồ dễ dàng, điều này có thể được xác nhận bởi Quique Setienmột huấn luyện viên không thể quản lý được những cầu thủ kỳ cựu có nhiều tiếng nói trong nhóm.

Raúl không bao giờ che giấu rằng anh ấy muốn đào tạo Real Madrid đội thứ nhất. Đó là nhà của anh ấy và anh ấy hạnh phúc khi ở trong đó. Sự tin tưởng của câu lạc bộ dành cho anh một lần nữa được khẳng định khi mùa hè năm ngoái, ban lãnh đạo quyết định anh sẽ tiếp tục Castillamột dự án liên quan đến sự phát triển hơn là thành công trong thể thao.

Raúl và Real Madrid đang xem xét lời đề nghị của Villarreal

Một sự lựa chọn để trở thành Real Madrid huấn luyện viên đầu tiên của tương lai sắp xuất hiện, nhưng điều đó không được đảm bảo bởi bất cứ điều gì hoặc bất cứ ai. Bóng đá, kết quả… mọi thứ đều có tiếng nói ở chỗ, bất cứ lúc nào cũng có thể có sự thay đổi.

Đó là lý do tại sao rất khó dự đoán điều gì có thể xảy ra ở mùa giải tới. Rất nhiều, như MARCA đã tuyên bố, Carlo Ancelotti chưa ký bất kỳ thỏa thuận nào với Brazil chưa đóng cửa để tiếp tục Real Madrid.

Mối quan hệ giữa HLV người Ý và Raúl rất tốt. Họ làm việc như một đội và Ancelotti không có vấn đề gì khi hỏi và tham khảo ý kiến ​​​​của Raul trong mọi vấn đề xảy ra Castilla.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *