Thứ Hai, Tháng Ba 4

Real Madrid lội ngược dòng trong hiệp 2 để kéo dài chuỗi trận toàn thắng

Real Madrid trở lại đầu trang EA thể thao LaLiga bàn vào tối Chủ nhật, đến từ phía sau để giành chiến thắng 2-1 trước đội đầu bảng xã hội thực tại sân vận động Santiago Bernabeu.

Ander Barrenetxea đặt xã hội thực dẫn đầu trận đấu, nhưng Joselu Fede Valverde mỗi người ghi một bàn sau giờ nghỉ để dẫn trước Real Madrid cho sự trở lại ở nửa sau.

Hiệp một diễn ra khá hấp dẫn khi cả hai đội đều lãng phí một số cơ hội chất lượng. xã hội thực khởi đầu mạnh mẽ và dẫn trước chỉ sau năm phút, vượt qua Barrenetxea. Các xã hội thực thần đồng ban đầu bị từ chối bởi Kepa Arrizabalaga nhưng sau đó lại lao vào phản công để đưa bóng vào lưới.

A choáng váng Real Madrid gặp lại các cựu cầu thủ Takefusa Kubo Phút sau đó đã đưa bóng vào lưới nhưng bàn thắng của anh không được phép vì lỗi việt vị.

Điều này từ chối Kubo Bàn thắng là cú hích cho Los Blancos khi Joselu sút trúng xà ngang. Rodrygo đã bỏ lỡ một cơ hội khác trước đó Kepa đã thực hiện một pha cứu thua tuyệt vời để bị từ chối Mikel Merino chỉ sau nửa giờ.

Real Madrid ghi bàn sau giờ nghỉ Valverde gỡ hòa bằng một cú sút từ rìa vòng cấm chỉ hai phút vào hiệp hai.

Đội chủ nhà đã làm cho trận đấu trở nên sôi động hơn Fran Garciatee lên Valverde để gỡ hòa, thực hiện những quả tạt chính xác và Joselu về nhà đúng giờ.

xã hội thực không chịu gỡ hòa nhưng nỗ lực tạo ra những cơ hội rõ ràng. Carlo AncelottiBên của đã bỏ lỡ một cơ hội lớn để đưa trận đấu vào guồng, khi ValverdeNỗ lực của anh ấy đã thành công khi còn bốn phút.

Jude Bellingham suýt nữa có tên trên bảng tỷ số ở phút bù giờ, với Remira đã thực hiện một pha cứu thua xuất sắc để từ chối tuyển thủ Anh.

Điều này có nghĩa rằng Real Madrid vẫn đứng đầu với 15 điểm xã hội thựcđội phải chịu thất bại đầu tiên trong mùa giải, xếp thứ 11 với 6 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *