Thứ Ba, Tháng Hai 27

Từ Real Madrid đến sân golf ảo… Bây giờ bạn có thể vào vai Gareth Bale trong PGA Tour 2K23

Erất nhiều người biết Gareth Bale tình yêu chơi gôn Chuyện trở thành trò cười khi anh bước vào những năm cuối sự nghiệp với Bale thích chơi gôn hơn bóng đá.

Nó dẫn đến một phản ứng trolling sau đó Xứ Wales xứng đáng Euro 2020đề cập đến ý kiến ​​​​của người trước đây Real Madrid cầu thủ và giám đốc thể thao Pedja Mijatovic: “xứ Wales. Golf. Và Madrid.

xứ Wales. Golf. Madrid. Theo thứ tự đó.Xứ Wales trực tuyến

Bale giã từ sự nghiệp bóng đá vào năm 2023 sau khi giúp đỡ LAFC thắng Cúp MLS và tham gia vào Cúp thế giới 2022 với xứ Wales. Kể từ đó trở đi, nó giống như chơi gôn, ngày này qua ngày khác đối với người hâm mộ. Gần đây nhất, anh đã có mặt tại BMW PGA Pro-Am và chia sẻ các khóa học với Rory McIlroy.

Với việc Bale dành quá nhiều thời gian trên sân, việc hợp tác chơi gôn ngày càng trở nên thường xuyên và khả thi đối với cầu thủ người xứ Wales. Vào thứ Năm, 2K Sports đã thông báo rằng Bale hiện có sẵn dưới dạng cầu thủ dự bị. nhân vật có thể chơi được trên PGA Tour 2K23.

Gareth Bale thông báo sẽ tham gia 2K23 PGA Tourthể thao 2K

Đoạn video cho thấy cách họ nắm bắt được diện mạo của anh ấy và kết xuất trông giống với Bale thật nhất có thể về mặt công nghệ.

2K cũng giúp tạo ra “Khóa học trong mơ” cho Bale, được anh gọi là “Câu lạc bộ mười một“. Nó có thể được chơi trong trò chơi.

Gareth Bale tạo ra sân golf mơ ước của mình trên PGA Tour 2K23thể thao 2K

PGA Tour 2K23 hiện có metascore 76 trên Metacritic, mặc dù điểm của người dùng là 4,3. Cạnh tranh trực tiếp EA Sports PGA Tour cũng có metascore 76, nhưng nó hiển thị điểm người dùng tốt hơn một chút là 6,5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *