Thứ Ba, Tháng Mười 3

PSG và Mappe vượt qua Dortmund

Kylian Mbappé đã thêm vào danh sách Champions League của anh ấy khi quả phạt đền trong hiệp hai của cầu thủ người Pháp đã giúp Paris Saint-Germain giành chiến thắng 2-0 trước Borussia Dortmund.

Cầu thủ 24 tuổi này đã giữ bình tĩnh và ghi bàn thắng thứ 41 từ chấm phạt đền, đồng nghĩa với việc anh đã ghi bàn ít nhất một lần trong 8 chiến dịch Champions League. Ashraf Hakimi thêm cái thứ hai cho gã khổng lồ Pháp, giờ đây chưa bao giờ thực sự được thử nghiệm bởi Dortmund.

Tuy nhiên, cơ hội đầu tiên đã đến với Dortmund ở phút thứ 14. Gianluigi Donnarumma tiết kiệm thoải mái sau Donyell Malen tìm khoảng trống trong vòng cấm.

PSG phản ứng ngay lập tức, Ousmane Dembele tìm kiếm Đại tá Muanichỉ một cú chạm nhẹ vào hậu vệ để kết thúc mối nguy hiểm.

Cơ hội tốt nhất hiệp 1 rơi vào tay PSG VitinhaSau một pha chơi xuất sắc ở rìa vòng cấm, anh đã tung ra cú sút chìm đưa bóng đi chệch cột dọc.

Achraf Hakimi của PSG, ở giữa, đã ghi bàn thắng thứ hai cho đội của anh ấyMichael EulerAP

Kết quả là cả hai đội bước vào thời gian nghỉ giải lao, nhưng điều đó đã thay đổi vài phút sau khi trận đấu tiếp tục. Niklas Sule quyết định thực hiện cú sút trong vòng cấm, có VAR xác nhận quyết định đá phạt đền.

Mbappé bước lên và không mắc sai lầm nào, giải phóng nỗ lực của mình sau khi lặn Kobel để có bàn thắng thứ 41 ở Champions League trong sự nghiệp.

PSG Nhân đôi lợi thế của họ chưa đầy 10 phút sau đó khi Hakimi cắt vào vòng cấm và vượt qua người ghi bàn trước khi ghi bàn thắng. Kobel.

Kylian Mbappé của PSG ăn mừng sau khi ghi bàn thắngMichael EulerAP

Tuy nhiên, từ đó người Pháp có vẻ hoàn toàn kiểm soát được Dortmund suýt mở lại thủ tục ở phút 79.

Thay thế Jamie Bynoe-Gittens thu về một-hai gọn gàng bên ngoài vòng cấm, và khi nỗ lực cứa lòng của anh ấy đánh bại Donnarumma, nó đã đi chệch cột dọc bên ngoài.

PSG lấy đi vết chích DortmundNỗ lực từ đó, khi họ giành chiến thắng xứng đáng ở những phút cuối trận để khởi đầu bảng F.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *