Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Andre Onana lại mắc sai lầm, thủng lưới 4 bàn vào lưới Bayern Munich, CĐV MU không vui

Wthịt gà Manchester United đã ký Andrew Onan từ Inter Milanhọ nghĩ rằng họ đang nhận được một sự gia tăng lớn hơn là giảm David de gea. Họ chi tiêu chuyển nhượng thủ môn nhiều thứ tư để rút cầu thủ người Cameroon, người đã giúp Inter đạt được Chung kết Champions League 2023.

Trải qua 6 trận đấu cho đến nay, sự nghiệp của Onana ở Manchester không đến nỗi tệ. Vào thứ Tư, trong trận mở màn vòng bảng Champions League với Bayern MünchenSay rượu phạm sai lầm về những gì dường như là một bản lưu thường lệ. Bóng đi vào lưới, mang về bàn thắng đầu tiên cho Bayern ở phút 27.

Bayern ghi thêm ba bàn nữa, thắng trận 4-3. 4 bàn thua của Onana tính đến số bàn thua 14 đến 6 trận ở Manchester United.

Manchester United cũng đã cho phép ba bàn thắng trở lên trong mỗi trận đấu gần đây nhất của họ trên mọi đấu trường. Nó khác xa so với hàng thủ đứng thứ ba ở Premier League mùa trước.

Onana không hoàn toàn có lỗi trong tất cả các bàn thua, nhưng sai lầm mới nhất này cho thấy anh đã mất đi một phần lớn sự tự tin, điều mà anh chưa bao giờ thiếu trong thời gian ở Milan.

Người hâm mộ đối lập đã nhanh chóng thêm tiếng hú mới nhất của Onana vào anh ấy cuộn ánh sáng yếu cho đến nay.

Công bằng mà nói với Onana, đây không phải là dấu chấm hết cho sự nghiệp của anh ấy và anh ấy sẽ có rất nhiều cơ hội để phục hồi và thể hiện khả năng của mình.

“Tôi đã làm cả đội thất vọng”

Trong một động thái bất ngờ, Onana bước lên và yêu cầu được phỏng vấn sau trận đấu với Bayern. Với uy tín của mình, anh ấy đã nhận lỗi và nói rằng đó là anh ấy không thắng là lỗi của đội anh ấy.

Sau sai lầm của tôi, chúng tôi đã mất quyền kiểm soát trận đấu. Đó là một tình huống khó khăn với chúng tôi, đặc biệt là với tôi vì tôi đã khiến cả đội thất vọng. Tôi còn rất nhiều điều phải chứng minh, bởi thành thật mà nói, khởi đầu của tôi ở Manchester United không được tốt cho lắm, đó không phải là điều tôi mong muốn.

Điều đó có thể xảy ra hoặc không xảy ra vào thứ Tư. Dù thế nào đi nữa, Onana và United cần phải đứng dậy và tập trung, với hai Premier League một trò chơi Cúp Liên đoàn Anh trận đấu và trận lượt về Champions League sẽ diễn ra trong hai tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *