Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Bayern Munich đánh bại Manchester United trong bảy trận đấu kinh dị ở Champions League

Bayern München tiếp tục giành chiến thắng 4-3 Manchester United Vào tối thứ Tư, sau bàn thua muộn suýt chút nữa đã giúp gã khổng lồ nước Anh giành được một điểm bất ngờ.

Một người hét lên từ Andrew Onan giúp đỡ Bavaria tính điểm mở, với Serge Gnabry nhân đôi lợi thế ngay sau đó.

Mặc dù Rasmus Hojlundbàn thắng đầu tiên cho đoàn kết thủ tục tố tụng được mở lại sau giờ giải lao, Harry Kane quả phạt đền đã khôi phục lại lợi thế ngay sau đó.

trong khi Casemirothủ tục mở lại đình công muộn, Điện thoại Mathis có vẻ như đã khiến trận đấu tạm dừng vài phút sau đó, chỉ để cầu thủ người Brazil đánh đầu ghi bàn nữa.

đoàn kết đã có một cơ hội tuyệt vời chỉ sau bốn phút khi Christian Eriksen hình vuông cho Bằng cách tạo ra PellistrTôichỉ cho Alphonso Davies để loại bỏ bóng từ cự ly gần.

Tuy nhiên Bavaria đã mở tỷ số, và họ đã làm được điều đó nhờ những tiếng hú từ say rượu. Leroy Sane chơi một hai với Harry Kane trước khi tung cú sút đầu tiên vào khung thành.

Nỗ lực thấp và thẳng say rượunhưng bằng cách nào đó đoàn kết thủ môn đã để nó trượt.

Mọi chuyện trở nên tồi tệ với United ngay sau đó Bavaria nhân đôi lợi thế. Jamal Musiala cắt sâu Diogo Dalot từ bên trái trước khi rút lui về Gnabrybắn tới góc dưới cùng qua phần gốc say rượu.

Bavaria gần như đã thêm một phần ba trước giờ nghỉ, Leroy Sane khống chế một quả tạt bằng đầu trước khi tung cú dứt điểm đi chệch cột dọc.

Hojlund mang lại hy vọng cho Man United

Manchester United giảm thâm hụt trong nửa phút sau khi khởi động lại với việc ký kết mùa hè Hojlund mở tài khoản của anh ấy Marcus Rashford chỉ ra tiền đạo người Đan Mạch bị thuận chân Sven Ulreich và đuổi về nhà.

Tuy nhiên lợi thế đó đã sớm được khôi phục khi Bavaria được hưởng một quả phạt đền sau đó Dayot Upamecanođầu của nó lộ ra Eriksencánh tay của anh ấy. Mặc dù say rượu đi đúng đường, Kane bắn một phát ngoài tầm với của anh ta và vào góc dưới.

Từ đó Bavaria thủ tục tố tụng có kiểm soát, với say rượu được kêu gọi hành động nhiều lần để duy trì đoàn kếtHy vọng sẽ có được điều gì đó sống động từ trận đấu.

đoàn kết vuốt lại một với số phút còn lại sau đó Anthony Võ được chọn ra Casemirongười phản ứng nhanh khi ở trên mặt đất và móc bóng vào góc dưới.

Bavaria nghĩ rằng họ đã giết chết trận đấu một lần và mãi mãi Thomas Muller nhấn vào bài đăng đó, với Điện thoại Mathis khống chế lực bật lại và bắn vào nóc lưới. Tuy nhiên, Casemiro về nhà muộn thứ ba vì đoàn kếtmặc dù nó tỏ ra đã quá muộn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *