Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Lewandowski muốn ghi thêm bàn thắng cho Barcelona

Tôithật khó hiểu Barcelonahình dạng tốt mà không cần nói về Robert lewandowski. Tiền đạo này một lần nữa củng cố mối liên hệ của mình đằng sau khung thành, ghi bàn trong 4 trận trước đó của Blaugrana.

Mùa giải này không suôn sẻ với Lewandowski, người đã không ghi bàn trong hai trận đầu tiên ở LaLiga trước đối thủ. Getafe và Cadiz.

Hai trận đấu đó và giai đoạn cuối cùng của mùa giải trước đồng nghĩa với việc Lewandowski đã trải qua chuỗi trận tiêu cực chưa từng có: 4 trận liên tiếp không ghi bàn. Ngoài những lỗi dứt điểm, anh cũng không hoàn toàn thoải mái trên sân.

Kể từ đó, người Ba Lan đã thay đổi quan điểm và thứ Bảy tuần này chống lại Celtic Vigoanh ấy có thể đạt được thành tích mà chỉ những tiền đạo xuất sắc nhất mới có thể đạt được: ghi bàn trong 5 trận liên tiếp.

Với phong độ của Barcelona những tuần gần đây, trong đó có 2 trận thắng liên tiếp 5-0, giờ đây Lewandowski có thể đạt được con số đó.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Lewandowski lập được thành tích này khi khoác áo Blaugrana. Trên thực tế, Robert đã ghi 5 bàn liên tiếp vào đầu mùa giải trước vào lưới Real Sociedad, Valladolid, Seville, Viktoria Plzen và Cadiz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *