Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Xavi gia hạn hợp đồng với Barcelona đến năm 2025

Tôichính thức: Barcelona đã thông báo rằng Xavi sẽ vẫn là huấn luyện viên đội một. Huấn luyện viên sinh ra ở Terrassa, hết hạn hợp đồng vào tháng 6 năm 2024, đã ký hợp đồng đến năm 2025 với tùy chọn gia hạn thêm một năm.

Hợp đồng có ý nghĩa Xavingười đến trên băng ghế dự bị của Blaugrana vào tháng 11 năm 2021, sẽ tiếp tục nắm quyền trong tương lai gần.

Giành chức vô địch LaLiga, Supercopa de Espana và sự trở lại của triết lý và giá trị lối chơi của câu lạc bộ đã giúp thương vụ này trở nên thuận lợi hơn. Các cuộc đàm phán kéo dài trong nhiều tháng, mặc dù hai bên chắc chắn sẽ tiếp tục cùng nhau.

Chính Xavi đã nói trong cuộc họp báo trước trận đấu với Celtic Vigo rằng anh ấy đã gia hạn hợp đồng: “Việc gia hạn hợp đồng của tôi đã được thực hiện được vài ngày và sẽ sớm được công bố.”

yêu cầu

Hợp đồng mới của Xavi bao gồm việc tăng lương vì anh ấy đã phải hy sinh rất nhiều khi ký hợp đồng vào năm 2021 khi Blaugrana đang trải qua một cuộc khủng hoảng lớn. Vào thời điểm đó, hợp đồng của anh ấy không phù hợp với yêu cầu, địa vị và lịch sử của câu lạc bộ. Barcelona.

Mặc dù thỏa thuận ban đầu là huấn luyện viên sẽ ở lại đến năm 2026, nhưng tình hình tài chính của câu lạc bộ xứ Catalan và thực tế công việc của huấn luyện viên, điều này phụ thuộc vào kết quả, có nghĩa là ông chỉ ký hợp đồng đến năm 2025. Tuy nhiên, vẫn có những lựa chọn. thêm một năm nữa.

Dù sao, với một kết nối Barcelona khẳng định họ hài lòng với dự án do Xavi dẫn dắt. Ban lãnh đạo và người hâm mộ hài lòng với công việc của cựu tuyển thủ, mục tiêu của anh không chỉ là giúp đội bóng của anh ấy chơi tốt mà còn giúp Barcelona trở thành nhà vô địch.

Thời của Xavi ở Barcelona

Xavi Hernández đã dẫn dắt 96 trận đấu cho Barcelona trên mọi đấu trường, với thành tích 61 trận thắng, 16 trận hòa, 19 trận thua, 188 bàn thắng và 93 lần thủng lưới. Với sự dẫn dắt của HLV Terrassa, Barcelona đã giành được 2 danh hiệu: LaLiga và Supercopa. Cả hai mùa giải trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *