Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Al Khelaifi trả lời câu hỏi của Messi: Với tất cả sự tôn trọng, PSG là CLB của Pháp

TAnh ta Mối quan hệ Messi-PSG tiếp tục là chủ đề bàn tán của thị trấn vài tháng sau khi ông qua đời. Cầu thủ người Argentina đã nhắm đến câu lạc bộ Paris vài ngày trước khi anh ta phàn nàn rằng anh ta là “cầu thủ duy nhất không được công nhận, ngoài 25 cầu thủ khác của tôi” sau khi trở lại sau khi giành được danh hiệu. Cúp thế giới ở Qatar.

Một vài ngày sau đó, PSG Tổng thống Nasser Al Khelaifi đã trả lời cầu thủ người Argentina trong một tuyên bố với giới truyền thông Pháp trước trận derby vào Chủ nhật với Marseille. “Bên ngoài có rất nhiều cuộc thảo luận, tôi không biết anh ấy đã làm gì hay không nói gì. Vì mọi người đều thấy chúng tôi đăng một video nên chúng tôi đã chúc mừng Messi trong buổi tập và cả ở nơi riêng tư, nhưng với sự tôn trọng, chúng tôi là một Câu lạc bộ Pháp”, tổng thống giải thích.

Người đứng đầu PSG giải thích rằng họ không thể tổ chức một bữa tiệc lớn vì sự tôn trọng đối với “đất nước mà anh ấy đã đánh bại, đối với các đồng đội người Pháp của anh ấy trong đội và đối với những người ủng hộ chúng tôi”, ông nói. “Thật tốt khi tổ chức một bữa tiệc ở sân vận động.”

Vấn đề vớiMappe vẫn còn ở gia đình

Al Khelaifi cũng nói về mối quan hệ hiện tại với Kylian Mbappé sau một mùa hè sôi động đến mức cầu thủ này bị loại khỏi đội hình mà không tham gia chuyến du đấu trước mùa giải ở Nhật Bản. “Những vấn đề mà chúng tôi gặp phải vẫn còn ở gia đình và Kylian là một phần của gia đình. Tôi tự hào về những gì anh ấy đã làm và những gì toàn đội đã làm”, anh nói.

Ông cũng kêu gọi trao Quả bóng Vàng cho cầu thủ trẻ người Paris, người mà ông mô tả là “cầu thủ xuất sắc nhất thế giới”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *