Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Selena Gomez cùng Rauw Alejandro tại một bữa tiệc ở Paris: Cô ấy vẫn độc thân phải không?

During Classique giữa Paris Saint Germain Marseille vào Chủ nhật, sự chú ý đã được thu hút từ sân đấu như Alejandro là nguyên liệu Selena Gomez trùng hợp trong hộp VIP ở công viên các hoàng tử. Cuộc tụ tập đầy sao này cũng được bao gồm Pharrell Williams Thierry Henry.

Alejandro là nguyên liệu đang ở Paris trong khuôn khổ chuyến lưu diễn ‘Sao Thổ ở Châu Âu’, sau buổi hòa nhạc của anh ấy ở Tây Ban Nha. Khi ở trong thị trấn, một khoảnh khắc khó quên đã xảy ra khi một cô gái trẻ cùng anh lên sân khấu nhảy trong một trong những bài hát của anh.

Cuộc gặp gỡ giữa Alejandro là nguyên liệu Selena Gomez đã làm dấy lên tin đồn về một mối tình lãng mạn có thể xảy ra, đặc biệt là sau đây thôcuộc chia tay gần đây với Rosalie.

Cặp đôi trước đó đã hợp tác trong ca khúc “Baila conmigo” vào năm 2021. Tuy nhiên, họ đã tham dự trận đấu với các nhóm khác nhau. thô với bạn bè, trong khi Selena Gomez đã ở Paris cùng nhau Brooklyn Beckham, Nicola Peltz Nô-ê Beck. Tuy nhiên, sự gần gũi của họ với sự kiện đã làm dấy lên suy đoán về một mối liên hệ tiềm năng.

Không quên Rosalia

Bất chấp những tin đồn, Alejandro là nguyên liệu đã nói rõ rằng anh ấy chưa quên cô ấy Rosalie. Anh ấy đã liên tục thể hiện tình cảm của mình với cô ấy trong chuyến lưu diễn Tây Ban Nha, bao gồm cả việc ra mắt bài hát “Hayami Hana”, trong đó anh ấy bày tỏ tình yêu của mình dành cho cô ấy.

khác biệt, Rosalie đã tổ chức sinh nhật và xuất hiện tại buổi trình diễn thời trang Prada ở Milan, tránh xa các sự kiện công cộng và giảm hoạt động trên mạng xã hội.

Sự hiện diện Alejandro là nguyên liệu Selena Gomez Trận đấu tại Ligue 1 đã gây xôn xao, khiến người hâm mộ thắc mắc về tình trạng mối quan hệ của họ giữa lúc nhiều đồn đoán đang diễn ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *