Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Người hùng của trận Derby Alvaro Morata là Cầu thủ dứt điểm của Ngày thứ 6

Tanh ấy MARCA và Socios.com Decisive Player, một ứng dụng cho phép người hâm mộ tham gia vào kết quả của đội họ thông qua Fan Token, đã được chọn bởi sự bình chọn của độc giả trong EA Sports’ Matchday 6 LaLiga.

Alvaro Morata đã được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu thứ 6 của mùa giải 2023/24. Anh được người dùng MARCA bình chọn nhiều nhất với 64% phiếu bầu, cao hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh như Robert Lewandowski, Inaki Williams và Joao Felix.

Kết quả đó đến sau khi trở thành người hùng của Atletico Madrid và là tác giả của 2 trong 3 bàn thắng ấn định chiến thắng trong trận derby Madrid.

Alvaro Morata, người hùng quyết đoán

Kết thúc ngày thi đấu thứ 6, Alvaro Morata đã giành được Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu đầu tiên của mình và tham gia Memphis Depay, Jude Bellingham, Saul Niguez, Toni Kroos và Hugo Duro ở vị trí tổng thể với một.

Lịch thi đấu thay đổi vào mỗi ngày thi đấu LaLiga, sẽ không biết cho đến thứ Sáu tuần sau (25 tháng 9) cầu thủ nào sẽ trở thành cầu thủ thứ bảy tham gia cùng họ, hoặc liệu có người chiến thắng nào khác có thể lặp lại giải thưởng hay không.

Ngược lại, Atlético Madrid có Cầu thủ xuất sắc thứ ba trong ngày ở LaLiga. Vị trí mà Los Colchoneros đang dẫn đầu với 3 giải thưởng này Real Madridvới hai người chiến thắng, và Valencia với một.

Giải thưởng quay trở lại thủ đô Tây Ban Nha, nơi 5 trong số 6 giải đã được trao cho đến thời điểm hiện tại của mùa giải này. Tất cả điều này nằm trong bảng xếp hạng đội nơi có tới 10 câu lạc bộ được đại diện bởi các cầu thủ trong đội của họ ở mùa giải trước.

Dưới đây là tất cả những người chiến thắng trong mỗi ngày thi đấu cho đến nay:

  • Memphis Depay (MD1)
  • Jude Bellingham (MD2)
  • Saul Niguez MD3)
  • Toni Kroos (MD4)
  • Hugo Duro (MD5)
  • Alvaro Morata (MD6)

Làm thế nào bạn có thể chọn Người chơi dứt khoát tiếp theo?

Độc giả của MARCA.com, thông qua bỏ phiếu trực tiếp và các phóng viên của họ, sẽ có thể chọn Người chơi cuối cùng cho mỗi trận đấu từ các lựa chọn trước đó sẽ được các nhà báo đưa ra cho trận đấu đó.

Vào cuối mỗi ngày thi đấu, MARCA.com sẽ triển khai một cuộc thăm dò trong đó độc giả có thể chọn Cầu thủ dứt khoát của trận đấu trong số 10 cầu thủ được chọn trong mỗi trận đấu.

Bằng cách tham gia, bạn có thể giành được bộ năm Mã thông báo người hâm mộ của bất kỳ đội nào trong số sáu đội Socios.com LaLiga: Barcelona, ​​​​​​​​Atletico Madrid, Valencia, Real Sociedad, Sevilla và Levante.

Vào cuối mùa giải, ba người chơi thu được nhiều giải thưởng hàng tuần nhất sẽ tham gia cuộc khảo sát cuối cùng diễn ra trên ứng dụng Socios.com, từ đó người chiến thắng sẽ xuất hiện.

Từ những người tham gia cuộc khảo sát cuối cùng này, Socios.com sẽ chọn ra hai người có đặc quyền trao giải thưởng cho người chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *