Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Côn đồ Atletico Madrid bị buộc tội tấn công phân biệt chủng tộc vào cô gái mặc áo Vinicius

LaLiga đã báo cáo cáo buộc “đe dọa” của một nhóm Ultras Atlético de Madrid một bé gái 8 tuổi đến Văn phòng Công tố Tây Ban Nha. Cô gái trẻ mặc áo Vinicius bên ngoài sân vận động Cívitas Metropolitano ở Madrid, trước chiến thắng của Atleti (3-1) trước Real Madrid.

Tờ báo Tây Ban Nha ‘El Mundo’ đưa tin rằng LaLiga có hình ảnh thật về sự việc đã xảy ra, đồng thời dì và mẹ của trẻ vị thành niên đã trình báo công an.

Những lời ca tụng được cho là hèn hạ của Atlético đối với một cô gái mặc áo Vinicius

Các côn đồ của Atletico được cho là đã bắt đầu hô vang “Không người Viking (biệt danh dành cho những người ủng hộ Real Madrid), ‘những con khỉ’, ‘phụ nữ da đen gây rối’, ‘ra khỏi đây nếu không chúng tôi sẽ giết cô gái chết tiệt đó’…”

Người phụ nữ da đen chết tiệt’, ‘ra khỏi đây nếu không chúng tôi sẽ giết cô gái chết tiệt đó

Tố cáo bạo hành gia đình bằng lời nói

Silvia, dì của đứa trẻ bị làm nhục bởi những người theo chủ nghĩa cực đoan Atlético, đã nói trên đài phát thanh Tây Ban Nha về những gì đã xảy ra vào Chủ nhật tuần trước trước trận derby Madrid.

“Chung tôi đa đi dạo Sân vận động Cívitas Metropolitano; có một cuộc biểu tình côn đồ của Atlético và chúng tôi ở lại để xem. Tôi đã là người giữ vé cả mùa của Atlético kể từ khi tôi sinh ra. Và họ bắt đầu hát”Người Viking, không“, “khỉ”, “đồ đen”. Và lúc đầu tôi thề với bạn rằng chúng tôi không biết đó là do chúng tôi. Tôi thậm chí còn nhìn lại khi nghĩ rằng họ đang nói về người Viking bên ngoài với một nhóm trẻ em đi ngang qua. phía sau chúng tôi. Tôi chưa bao giờ có thể tưởng tượng rằng đó là do cô gái đó. Cho đến khi một đứa trẻ tiến tới và đánh vào tay tôi.

Anh ta nói: “Ra khỏi đây nếu không chúng tôi sẽ giết cô gái chết tiệt đó.” Rất nhiều lời lăng mạ và mọi thứ. Sau đó, bạn nhìn lên và thấy rất nhiều người, một đám đông rất lớn chỉ vào cô gái, lăng mạ cô gái, hát ru cô gái”, dì của cô gái giải thích.

Cô gái đã có một cơn hoảng loạn khủng khiếp. Tôi đưa anh ấy ra ngoài nhanh nhất có thể trong khi anh ấy che logo Real Madrid trên áo.

dì của nạn nhân

Dì của đứa trẻ tiết lộ rằng vụ việc bạo lực và phân biệt chủng tộc này đã khiến bé gái 8 tuổi tham dự trận bóng đá đầu tiên bị tổn thương: “Con bé lên cơn lo âu khủng khiếp. Tôi đã đưa con bé ra khỏi đó càng nhanh càng tốt trong khi con bé tự khép mình lại. khiên và áo sơ mi. Đêm đầu tiên anh ấy thức dậy nhiều lần vì nghĩ rằng họ đang đến tìm mình. Anh ấy gặp nhiều ác mộng. Anh ấy không biết tại sao mọi chuyện lại xảy ra. Anh ấy nói với tôi làm ơn đừng đưa anh ấy đến sân vận động nữa.”

Lời tố cáo của mẹ, dì của thiếu niên bị đe dọa trong trận derby vì mặc áo Vinicius

Chuỗi sự kiện giữa côn đồ Atletico và gia đình trước trận derby

Chuỗi SER Đài phát thanh đã tiếp cận được đơn khiếu nại của mẹ và dì của cô gái bị đe dọa trước trận derby Madrid vì mặc áo Vinicius.

Theo đơn khiếu nại, một cá nhân đã đến để “đánh và túm lấy” dì của thiếu niên và người đàn ông mặc “chiếc áo phông ultras màu đen của Atlético”.

Người phụ nữ này cũng trình báo với Cảnh sát Quốc gia Tây Ban Nha và hét lên “cút đi, lũ Viking chết tiệt, lũ khốn nạn đến từ Madrid, hãy ra khỏi đây, chúng tôi sẽ bẻ miệng bạn và giết bạn.”

Nhóm nạn nhân cho biết họ cảm thấy “rất bất an và bất lực, hơn nữa, trẻ vị thành niên bắt đầu run rẩy và la hét yêu cầu rời đi ngay lập tức”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *