Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Barcelona bị thẩm phán buộc tội hối lộ trong ‘Vụ Negreira’

Tôin lượt xem từ Joaquín Aguirrethẩm phán tại Tòa án hướng dẫn số một ở Barcelona, ​​​​7,5 triệu euro Barcelona trả hơn 17 năm cho cựu phó trọng tài Jose Maria Enriquez Negreira có thể là một tội ác.

Thẩm phán được cho là đã buộc tội Barcelona dính líu đến tham nhũng, cũng như một số người giữ vai trò quan trọng trong câu lạc bộ.

Người hâm mộ Barcelona coi đội bóng của Xavi là ứng cử viên cho cả năm tới

Đây là tất cả theo El Debate, người đã thêm nó Joseph Maria Bartomeu, Sandro Rosell, Negreira và con trai ông cũng có liên quan.

Luật của Tòa án Tối cao giải thích: “Viên chức nhà nước được coi là bất kỳ ai, thông qua quy định trực tiếp của pháp luật, bằng bầu cử hoặc do cơ quan có thẩm quyền bổ nhiệm, tham gia vào việc thực hiện các chức năng công”.

Trong khi đó, El Confidencial đã giải thích chính xác ý nghĩa của tham nhũng ở Tây Ban Nha về mặt luật pháp.

Ấn phẩm cho biết: “Đây là một hành vi phạm tội hình sự không yêu cầu bằng chứng về sự giả mạo của một bên cụ thể và dự tính một hình phạt nghiêm khắc hơn tội tham nhũng giữa các cá nhân, vốn có liên quan cho đến nay”.

Vì vậy, tội tham nhũng có hình phạt nặng nề hơn tội tham nhũng. Barcelona hiện đang được điều tra.

Theo nguồn tin cảnh sát, câu lạc bộ này đã bị buộc tội nhưng chưa có kế hoạch bắt giữ.

Nếu có thể chứng minh được rằng ai đó trong câu lạc bộ đã yêu cầu tiền hoặc bồi thường cho một quyết định không công bằng thì đó đã là hối lộ.

Trong trường hợp này, có bằng chứng cho thấy CLB đã chuyển hơn 7 triệu euro cho Negreiratài khoản của anh ta và con trai anh ta cho một loạt dịch vụ không thể giải thích được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *