Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Các ngôi sao tái hợp trong trận chung kết US Open Cup – mặc dù không thấy Messi ở đâu

TAnh ta Chung kết US Open Cup giữa Giữa Miami và cả Houston Dynamo có thể đã làm họ thất vọng Sân vận động DRV PNK hi vọng gặp được Lionel Messi đã ra sân nhưng buổi lễ vẫn quy tụ những ngôi sao lớn khi bóng đá Mỹ tiếp tục phát triển sức hấp dẫn.

Ngay cả với Messi bị loại trừ do chấn thương, mà Chung kết cúp mở rộng vẫn mang theo một Real Madrid huyền thoại Miami xem con cò cố gắng giành được chiếc cúp thứ hai trong nhiều tháng. Đồng sở hữu của Inter Miami David Beckham Chào mừng Zinedine Zidane ĐẾN Pháo đài Lauderdalenơi cặp đôi này tham gia trận đấu lịch sử — lần đầu tiên Miami xuất hiện trong buổi giới thiệu Open Cup.

Các Galacticos tập hợp

Zidane được biết đến với việc lựa chọn các sự kiện công cộng của mình, đặc biệt là kể từ khi ông từ chức Real Madridquản lý lần thứ hai vào tháng 5 năm 2021. Hiện đã hơn hai năm bị loại khỏi công việc huấn luyện cao nhất thế giới, người đàn ông 51 tuổi này đã đi khắp thế giới Đại Tây Dương để xem đồng đội cũ Beckham‘S Miami bên cạnh.

ZidaneBeckham chơi cạnh nhau trong Madrid center từ năm 2003 đến 2006, khi cựu cầu thủ này nghỉ thi đấu bóng đá chuyên nghiệp. Đây là thời kỳ đỉnh cao của kỷ nguyên “galacticos” của Madrid, khi câu lạc bộ mang về những siêu sao được quốc tế công nhận về Santiago Bernabeu mỗi hè.

Sự hợp tác giữa Beckham-Zidane không thực sự mang lại kết quả trên sân cỏ — trong ba năm họ bên nhau, Madrid chỉ giành chiến thắng Siêu cúp Tây Ban Nha 2003 — nhưng hai người vẫn thân thiết trong những năm sau đó và vẫn là huyền thoại của môn thể thao này vì những thành tích cá nhân của họ.

Cuộc sống không có Lionel

Qua Messi vẫn đang hồi phục sau chấn thương gân kheo, điều đó Chung kết cúp mở rộng không có ngôi sao nào sáng nhất. Giữa Miami Huân luyện viên trưởng Tata Martino đã quyết định không mạo hiểm gây thêm chấn thương nữa cho Messi, 36 tuổi – mặc dù quyết định đã được đưa ra.

“Chúng tôi tưởng tượng rằng anh ấy không muốn bỏ lỡ một trận chung kết rất quan trọng,” Martino cho các phóng viên vào thứ ba. “Trong trường hợp này, vâng tôi sẽ ngồi với anh ấy để xem anh ấy cảm thấy thế nào.

“Ở đây có ba câu hỏi: đầu tiên là các cầu thủ, sau đó là trận chung kết và điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.”

Trận chung kết cho phép chàng trai 18 tuổi Benjamin Cremaschi cơ hội tỏa sáng, hai tuần sau khi tiền vệ này ra mắt Đội tuyển quốc gia nam Hoa Kỳ. Ngôi sao đang chờ8 Cremaschiai cũng đủ điều kiện để chơi cho Messi Argentinasẽ có nhiều cơ hội hơn sau trận chung kết con cò tiếp tục theo đuổi một vị trí playoff khó có thể xảy ra MLS. có lẽ Zidane sẽ đến gặp anh ấy vào một ngày nào đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *