Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Tóm tắt vụ phát tán băng sex của cầu thủ tuổi teen Real Madrid: Ghi hình, ghi hình

Tđiều tra tư pháp tiếp tục phát tán băng sex liên quan đến ba người Real Madrid cầu thủ trẻ có hai cô gái, một trong số họ 16 tuổi, mà các cầu thủ Real Madrid Castilla và Real Madrid C sau đó phát sóng cho các đồng đội khác.

Cadena SER có quyền truy cập vào bản tóm tắt của tòa án Las Palmas đang điều tra canteranos F., J., A. và R., những người có thể bị buộc tội hình sự về việc phát hiện và tiết lộ bí mật.

Một người phụ nữ đã chỉ trích một cầu thủ đội trẻ Madrid sau khi tìm thấy video sex của con gái 16 tuổi trên WhatsApp

Đơn khiếu nại được gửi đến Gran Canaria bởi một người phụ nữ đã tìm thấy đoạn video quay cảnh con gái 16 tuổi của mình quan hệ tình dục lan truyền trên WhatsApp.

Các công tố viên đang xem xét cáo buộc khiêu dâm trẻ em đối với các cầu thủ tuổi teen của Real Madrid.

Pedro Jimenez đưa tin trên Cadena SER rằng “các công tố viên đang xem xét liên kết tội khiêu dâm trẻ em với các cầu thủ tuổi teen của Real Madrid” và rằng “có dấu hiệu của tội phạm này, có mức án từ một đến năm năm tù”.

Ghi lại, ghi lại: SER truy cập tóm tắt điều tra của 4 cầu thủ trẻ Real Madrid

Pedro Jimenez công bố rằng, trong tuyên bố của họ với Guardia Civil, các cầu thủ Real Madrid đã tiết lộ rằng khi họ bắt đầu quan hệ tình dục, J. đã nói với F. “quay phim, ghi lại”.

Trong tuyên bố này, người ta cho rằng cô gái ở độ tuổi hợp pháp đã nói “Tôi không quan tâm”. Người phụ nữ trẻ phủ nhận phiên bản này.

Bản cáo trạng khẳng định cô gái 16 tuổi chưa bao giờ nói bất cứ điều gì về việc cô có đồng ý quay phim hay không.

Các cầu thủ của đội trẻ đã cố gắng củng cố quan điểm của họ rằng việc ghi âm là có sự đồng thuận bằng cách chia sẻ cụm từ “những gì xảy ra ở Quần đảo Canary, hãy ở lại Quần đảo Canary” mà họ cho rằng cô gái đã nói với họ.

Nạn nhân cho rằng quan hệ tình dục với cầu thủ là sự tự nguyện nhưng không được ghi lại.

Cô gái nói chuyện với cầu thủ bóng đá để kiểm tra xem họ đã xóa video chưa

Trang web chính thức của Cadena SER đăng tải phiên bản của hai cô gái khẳng định khi rời đi đã có một cuộc thảo luận gay gắt kéo dài 10 phút, trong đó người đàn ông đảm bảo với họ rằng họ đã xóa video… nhưng họ đã có thời gian chia sẻ trong suốt thời gian đó. cuộc thảo luận.

Các cô gái kiểm tra rằng họ đã xóa video, nhưng trong một tập tin âm thanh có trong hồ sơ vụ án, có thể nghe thấy một nhân chứng thú nhận với đứa trẻ rằng đoạn video “cả đội Madrid đều có”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *