Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Vinicius trở lại không hề cường điệu

một tháng hai ngày sau chấn thương ở Balaidos, Vinicius Jr trở lại thi đấu cho Real Madrid.

Anh ấy không mấy sáng sủa hay tích cực khi xét đến kết quả và những gì đang chờ đợi: cuộc chiến giành vị trí đầu bảng vào thứ Bảy lúc Girona và chuyến đi tới Napoli ở Champions League vào tuần tới.

Mặc dù một số người đang đặt cược vào việc anh ấy sẽ được chơi trong đội hình xuất phát, Ancelotti chọn lưu Joselu phía trước cùng nhau Rodrygo.

Tuyển thủ Tây Ban Nha có rất nhiều cơ hội trong hiệp một, nơi anh thể hiện sự thất vọng của mình. Nhưng cuối cùng anh ấy đã làm được điều đó vào đầu hiệp hai, khi về nhà Rodrygochéo chân trái chính xác.

Joselumục tiêu, cùng với BrahimViệc khai trương, mang lại cho Madrid sự yên tâm cần thiết để chế tạo một chiếc tàu ngầm phù hợp, cùng những chiếc khác Vinicius‘ việc trở lại thi đấu là ưu tiên hàng đầu.

Thực tế, ngay sau bàn thắng của cựu cầu thủ Espanyol, anh và Brahim đã bị thay ra Vini và Ceballos.

Bernabéu chào đón cầu thủ người Brazil bằng những tràng pháo tay như sấm, đồng thời cũng chào đón nồng nhiệt Ceballosngười đã ra mắt lần đầu tiên ở mùa giải 23-24 sau khi dính chấn thương cơ trong phần đầu tiên của mùa giải trước.

đếnVề phần anh, anh dính chấn thương ngay phút đầu tiên của trận đấu thứ ba tại Vigo ngày 25/8. Một vấn đề về cơ, vấn đề đầu tiên trong sự nghiệp, đã buộc anh phải ngồi trên khán đài bất chấp những nỗ lực ban đầu để ở lại sân.

Giám đốc điều hành Apple Tim Cook đã đến thăm cơ sở của Real Madrid và gặp gỡ các cầu thủ

Ban đầu, người ta nói về việc vắng mặt trong sáu tuần, nhưng mọi chuyện nhanh chóng trở nên rõ ràng. đến sẽ về sớm, luôn có mặt trước mặt nhân viên y tế.

MARCA thậm chí còn báo cáo kế hoạch đưa cầu thủ người Brazil về nhà trong trận derby hôm Chủ nhật.

Điều đó lẽ ra đã xảy ra nếu không phải vì bệnh viêm dạ dày ruột, căn bệnh sau khi được đưa vào danh sách đã khiến anh bị loại khỏi đội hình thi đấu trên sân khách Atlético Madrid.

Sau khi chiến thắng virus, đến một lần nữa được đưa vào đội hình của Carlo cho trận đấu với Las Palmas. Huấn luyện viên đã cho anh ấy hơn nửa giờ (33′) một chút, trong đó cầu thủ người Brazil về cơ bản đã được kiểm tra mà không có nhiều rủi ro.

Tuy nhiên, có một số hoạt động thương hiệu cho thấy sự phục hồi hoàn toàn và một số khoảnh khắc chất lượng riêng biệt.

Không có nhiều điều phải lo lắng trong một trận đấu mà Madrid đã cài phanh tay sau đó Joselumục tiêu cũng vậy đếnnhững người thử vận ​​​​may nhưng không gặp bất kỳ rủi ro nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *