Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Al-Khelaifi giải thích tình huống Kylian Mbappé: Chúng tôi có anh ấy trong đội của mình và chúng tôi sẽ có anh ấy trong đội của chúng tôi

Qkể từ khi dự án Super League ra đời, chưa có ai phản đối nhiều hơn PSG và chủ tịch ECA Nasser Al-Khelaïfi.

Cầu thủ người Qatar đã nói chuyện với phương tiện truyền thông Meczyki của Ba Lan, nơi anh ấy nhìn vào tình hình cạnh tranh, tương lai và trạng thái tâm trí ‘mới’ ở châu Âu Kylian Mbappévà mối quan hệ của anh ấy với hai câu lạc bộ vẫn còn trong dự án Super League, Real Madrid và Barcelona.

Chủ tịch PSG xác nhận đã thảo luận vấn đề này với John Laporta nhiều lần và quan điểm của ông không thay đổi về vấn đề này.

“Tôi không chống lại Barcelona hay Real Madrid. Tôi sẽ không loại trừ bất kỳ ai. Tôi chống lại xung đột và chiến đấu”, anh nói. “Tôi đã gặp Joan Laporta, chủ tịch Barcelona và nói với ông ấy điều tương tự. Nếu họ muốn đấu nhau, hãy để họ đấu với nhau. Superliga giờ chỉ là một trò đùa”.

Al-Khelaifi giải thích giá trị Ceferin. Chủ tịch UEFA luôn có một mối quan hệ tốt với ông chủ PSG.

“Chúng tôi làm việc vì lợi ích tập thể và nhiều người trong chúng tôi có thể chọn cách khác. Bản thân UEFA đã làm rất tốt trong việc ngăn chặn Super League. Về vấn đề này, tôi cũng phải cảm ơn sự đóng góp của Aleksandar Ceferin”, nhà lãnh đạo Qatar giải thích.

Tương lai của Neymar và khả năng mua PSG

Tiền đạo người Pháp nằm trong danh sách ưu tiên của câu lạc bộ Paris vào mỗi mùa hè. Trước kỳ chuyển nhượng mùa đông, đoàn quân của Al-Khelaifi đã có những động thái nhằm làm hài lòng cầu thủ ngôi sao của mình nhiều nhất có thể. Sự ra đi của Messi và Neymar, việc mua Asensio, Kolo Muani, Dembélé và chiêu mộ Luis Enrique là chìa khóa để giữ số 7 cho một mùa giải khác.

Hiện tại, và với việc tương lai của anh ấy thực sự bị nghi ngờ ở mùa giải tới, chủ tịch PSG tỏ ra bình tĩnh về tình hình của Kylian: “Anh ấy là một cầu thủ của PSG. Anh ấy yêu câu lạc bộ này và là một cầu thủ tuyệt vời nhất thế giới. Chúng tôi rất vui khi có Mbappé… và chúng tôi sẽ có anh ấy.”

Al-Khelaifi giải thích tình huống Kylian Mbappé: Chúng tôi có anh ấy trong đội của mình và chúng tôi sẽ có anh ấy trong đội của chúng tôi

Nếu anh ra đi trong bất kỳ kỳ chuyển nhượng nào trước đây, một cái tên sẽ được nhắc đến thay thế anh: Lewandowski. “Robert ở Barcelona. Tất cả các câu lạc bộ đều để mắt đến anh ấy. Không có nhiều cầu thủ ghi được bàn thắng trong mọi trận đấu. Chúng tôi đã gặp nhau và tôi chỉ có thể nói tốt về anh ấy.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *