Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Antoine Griezman một lần nữa trở thành cầu thủ quyết định ở ngày thi đấu thứ 7

Tanh ấy MARCA Decisive Player và Socios.com, một ứng dụng cho phép người hâm mộ tham gia vào kết quả của đội họ thông qua Fan Token, đã được độc giả bình chọn cho Trận đấu LaLiga EA Sports ngày thứ 7.

Antoine Griezman đã xuất hiện như Ngày thi đấu Người chơi quyết định 7 lần đầu tiên vào mùa giải 2023/24. Anh ấy nhận được nhiều phiếu bầu nhất từ ​​người dùng MARCA với 69% phiếu bầu, tốt hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh như Dodi Lukebakio – Tôi Không Sợ (Official Music Video)

Kết quả có được sau khi là người ghi bàn đầu tiên cho Atlético Madridngười đã giành chiến thắng trước Osasuna.

Alvaro Morata, người hùng quyết đoán

Vào cuối ngày thi đấu thứ bảy, Antoine Griezman đã thêm Cầu thủ xuất sắc nhất đầu tiên của anh ấy trong mùa giải này, sau khi giành được giải thưởng này vào mùa giải 2022/23, và sánh vai cùng Memphis Depay, Jude Bellingham, Saul Niguez, Toni Kroos, Hugo Duro và Alvaro Morata trên bảng xếp hạng tổng thể.

Lịch thi đấu sẽ được kéo dài theo từng ngày của các trận đấu LaLiga và cho đến thứ Ba tuần sau, ngày 3 tháng 10, sẽ không biết cầu thủ nào sẽ là cầu thủ thứ tám tham gia cùng họ hoặc liệu có người chiến thắng nào khác có thể lặp lại giải thưởng hay không.

Mặt khác, Atletico Madrid đã thêm nó Người quyết định hàng ngày thứ tư ở LaLiga. Vị trí mà colchoneros dẫn đầu với 4 giải thưởng trong số này đang xếp trên Real Madrid với 2 người chiến thắng và Valencia CF với một.

Giải thưởng một lần nữa được mặc trang phục màu đỏ và trắng, đội đã giành được hơn một nửa số cúp này cho đến mùa giải này. Tất cả điều này nằm trong bảng xếp hạng đội nơi có tới 10 câu lạc bộ được đại diện bởi các cầu thủ trong đội của họ ở mùa giải trước.

Đây đều là những người chiến thắng trong trận đấu hàng ngày diễn ra cho đến nay:

  • Memphis Depay (GW1)
  • Jude Bellingham (GW2)
  • Saul Niguez (GW3)
  • Toni Kroos (GW4)
  • Hugo Duro (GW5)
  • Alvaro Morata (GW6)
  • Antoine Griezman (GW7)

Làm thế nào bạn có thể chọn Người chơi dứt khoát tiếp theo?

Độc giả của MARCA.com, thông qua phiếu bầu của họ trong các chương trình phát sóng và báo cáo trực tiếp, sẽ có thể chọn Người chơi cuối cùng cho mỗi trận đấu từ lựa chọn trước đó do các phóng viên trận đấu thực hiện.

Vào cuối mỗi ngày thi đấu, MARCA.com sẽ triển khai một cuộc thăm dò trong đó độc giả có thể chọn Cầu thủ quyết định của ngày trong số 10 cầu thủ được chọn trong mỗi trận đấu. Để tham gia, bạn có thể giành được một bộ 5 Fan Token của bất kỳ đội nào trong số sáu đội LaLiga Socios.com: FC Barcelona, ​​​​​Atletico Madrid, Valencia CF, Real Sociedad, Sevilla FC hoặc Levante UD.

Vào cuối mùa giải, ba người chơi thu được nhiều giải thưởng hàng tuần nhất sẽ tham gia cuộc khảo sát cuối cùng diễn ra trên ứng dụng Socios.com, từ đó người chiến thắng sẽ xuất hiện. Trong số những người tham gia cuộc khảo sát cuối cùng này, Socios.com sẽ chọn ra hai người có đặc quyền trao giải thưởng cho người chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *