Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Xabi Alonso: Trở thành HLV Real Madrid? Bây giờ là tháng 9, đã sớm rồi

Xabi Alonso dường như là một sự lựa chọn thực sự cho Real Madrid một lần Carlo Ancelotti rời khỏi vị trí.

HLV Bayer Leverkusen biết cách giải quyết tin đồnnhư anh ấy đã thể hiện một lần nữa trong cuộc họp báo của đội tuyển Đức vào thứ Sáu.

“Huấn luyện Madrid? Bây giờ là tháng 9, vẫn còn sớm”, Xabi trả lời câu hỏi về mối liên hệ với công việc ở Real Madrid. “Tôi luôn tập trung. Chúng tôi đã khởi đầu mùa giải tốt, chúng tôi muốn tất cả các cầu thủ tập trung. Đó là lý do tại sao tôi phải là người đầu tiên.”

Xabi cũng được hỏi về các cầu thủ của anh ấy, về việc đội của anh ấy cảm thấy thế nào khi biết có tin đồn về tương lai huấn luyện viên của họ: “Các cầu thủ biết bóng đá là như thế nào. Điều đó không có gì mới. Chúng tôi chưa nói về nó.”

Được gia hạn đến năm 2026 và không vội vàng

Xabi Alonso đã giải thích với MARCA về kế hoạch tương lai và ý kiến ​​của anh ấy về việc chuyển đến Real Madrid trong tương lai: “Real Madrid? Mỗi lần một việc. Bây giờ tôi ở đây, tôi rất hạnh phúc. Bây giờ tôi ở đây. , Tôi rất vui mừng và những gì xảy ra trong tương lai sẽ được nhìn thấy.

“Thông thường trong bóng đá, khi bạn nghĩ về trung và dài hạn, bạn sẽ mất tập trung vào những gì bạn có gần hơn và bây giờ, Tôi chỉ đang nghĩ về những gì chúng ta có ở đây.”

Ancelotti về Xabi Alonso

Ancelotti cũng không để ý nhiều tới những tin đồn xung quanh người kế nhiệm cuối cùng của ông.

“Tôi có anh ấy với tư cách là một cầu thủ và anh ấy có kiến ​​​​thức tuyệt vời, anh ấy có khả năng đó,” cầu thủ người Ý nói trong một cuộc họp báo vài ngày trước.

“Tôi hi vọng anh ấy, Raul hoặc Arbeloa trở thành huấn luyện viên của Madrid vì tôi rất yêu họ và hy vọng một ngày nào đó họ có thể trở thành huấn luyện viên của Real Madrid.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *