Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Barcelona gia hạn hợp đồng với Lamine Yamal: Điều khoản giải phóng mới của anh ấy là gì?

Tanh ấy thông báo từ Tấm Laminate Yamalhợp đồng mới với Barcelona bao gồm điều khoản giải phóng một tỷ euro, đánh dấu một chương mới trong triết lý hiện tại của câu lạc bộ là bảo vệ các cầu thủ khỏi sự cám dỗ từ bên ngoài. Từ Neymarchuyển tới Paris Saint Germain với giá 222 triệu euro vào mùa hè 2017, cầu thủ người xứ Catalan đã ngừng chơi bóng.

Ý tưởng là để đảm bảo những điều như vậy sẽ không bao giờ xảy ra nữa. Họ đã đoán trước được điều gì có thể xảy ra và đặt ra một điều khoản rất cao, ngăn cản các đội đối thủ xách cặp đến đón cầu thủ của mình. Tất nhiên, cũng có những trường hợp ngoại lệ, chẳng hạn như trường hợp Ousmane Dembelenơi người chơi có lợi thế và đưa ra điều khoản giải phóng thực tế trong hợp đồng của mình.

Bằng cách này, Lamine trở thành một phần của câu lạc bộ một tỷ, trong danh sách những cầu thủ có thể được mô tả là cao cấp. Đây là cầu thủ là hiện tại và tương lai của câu lạc bộ, người mà Barcelona hy vọng cuối cùng sẽ dẫn dắt đội bóng.

Lamine trở thành cầu thủ thứ 10 của Barcelona nhận điều khoản chấm dứt hợp đồng lớn như vậy. Các thành viên khác của câu lạc bộ này là Alejandro Balde (hợp đồng đến năm 2028), Ferran Torres (2027), Raphinha (2027), Jules Kounde (2027), Pedri (2026), Ronald Araujo (2026), Gavi (2026), Darvich (ở đội dự bị và còn hợp đồng đến năm 2027).

Một trường hợp riêng biệt là một trường hợp Ansu Faticũng có điều khoản một tỷ euro, nhưng hiện được cho vay với giá Brighton. Người đàn ông mà một số người nghĩ sẽ là người mới leo Messi phải di cư sang Anh để tìm thứ bóng đá bình thường mà anh không có Barcelona.

Với Lamine, trên thực tế, tất cả tài năng trong tương lai của đội đều được bảo vệ bởi điều khoản như vậy. Chỉ một Fermingần đây đã được gia hạn đến năm 2027 và có điều khoản giải phóng 400 triệu euro, đã được câu lạc bộ miễn trừ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *