Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Động đất ở Naples vài giờ trước trận đấu Real Madrid

Real MadridChỗ ở tại Naples đã gây sốc vào tối thứ Hai sau khi thành phố Ý hứng chịu một trận động đất kinh hoàng Cánh đồng Phlegraean khu vực, miệng núi lửa cách thành phố 9 km, thậm chí còn khiến một số người phải xuống đường vì nhận thấy những cơn chấn động trên mặt đất.

Miguel Angel Toribio, nhà báo của Radio MARCA cho biết: “Bốn giây rung chuyển như thể họ đang khoan”.

Toribio trải qua trận động đất tại một khách sạn gần sân vận động Diego Armando Maradona. Một nhà báo khác của MARCA đã bị ảnh hưởng bởi trận động đất khi đang tuần tra bên cạnh khách sạn Real Madrid.

Đoàn quân của Carlo Ancelotti may mắn được ở trong một khách sạn nằm ở trung tâm Naples, cách xa những khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất.

Trận động đất ở Naples được cảm nhận ở nhiều khu vực

Một trận động đất được cảm nhận ở một số khu vực lân cận của Naples lúc 22h10: với cường độ 4 độ richter và ở độ sâu 2,61 km. Tt là mức mạnh thứ hai trong 40 năm qua sau ngày 27/9 vừa qua, đạt 4,2.

Các cơn chấn động đã lan đến Naples cũng như Salerno, cách thành phố nơi Real Madrid sẽ thi đấu vào thứ Ba 50 km về phía nam.

Đài quan sát Vesuviano ghi nhận thêm 8 trận động đất nữa trong vòng 15 phút kể từ trận đầu tiên.

Hiện tại, nhà chức trách vẫn chưa báo cáo thiệt hại nghiêm trọng về đồ vật hay con người, mặc dù, như một số hình ảnh ‘Fanpage’ cho thấy, khu vực Agnano đã có nhiều mảnh vỡ rơi xuống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *