Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Phản ứng lan truyền của Kylian Kylian trước thất bại chín giây của cảm giác PFL Cedric Doumbe

Kylian Mbappé đã có mặt tại Sự kiện chính của PLF vào tối thứ bảy để xem bạn bè Người Pháp Cedric Doumbe ra mắt quảng cáo được chờ đợi từ lâu.

Cuộc chiến chắc chắn không làm mọi người thất vọng. Doumbe thậm chí còn vượt quá mong đợi sau khi thành công hạ gục đối thủ trong đêm Jordan Zebo trong chín giây.

Đám đông hò reo khi chứng kiến ​​màn knock-out đầy ấn tượng. Ngay khi trọng tài dừng trận đấu, camera sẽ quay lại để ghi lại Ngôi sao của PSG và các đồng đội của PSG Achraf Hakimi và Ousmane Dembele phản ứng… và chúng khá buồn cười.

Mbapp trông rất ngạc nhiên với những gì mình nhìn thấy. Anh ta há hốc miệng ngạc nhiên, mắt và miệng há hốc khi nhìn đồng đội của mình với vẻ khó tin.

Phản ứng của Doumbe

Doumbe nói sau trận đấu: “Đó là một trong những sự chuẩn bị tốt nhất mà tôi từng thực hiện trong các môn thể thao chiến đấu.

Anh ấy tiếp tục: “Tôi cảm thấy thực sự tuyệt vời, thực sự đủ sức để hạ gục anh ta. Tôi biết rằng tôi sẽ hạ gục anh ta. Tất nhiên, tôi không biết sẽ mất mười giây, nhưng tôi khá chắc chắn rằng anh ta sẽ ‘ không thể vượt qua vòng đầu tiên.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *