Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Mbappé gây lo ngại ở Pháp: báo chí tố anh tiệc tùng, thiếu chuyên nghiệp

Tanh ấy là một câu chuyện yêu-ghét giữa Kylian MbappéParis Saint Germain như thể không có điểm kết thúc.

Tiền đạo người Pháp vẫn chưa có hợp đồng mới nhưng được chào đón trở lại đội một sau đó mùa hè phức tạp

Bây giờ có những hậu quả từ thất bại của đội bóng của Luis Enrique ở Champions League. Người Paris là bị Newcastle đánh bại 4-1 ở Anh trong một trận đấu mà Mappe hoàn toàn bị lu mờ. Một đội hoàn toàn khác so với năm ngoái, như Messi, Neymar và Sergio Ramos không còn trong đội hình.

Trận thua đã làm dấy lên những lời chỉ trích gay gắt đối với đội bóng thành Paris và tất nhiên là cả ngôi sao của họ,Mappe. Vấn đề vượt ra ngoài sân cỏ như một báo cáo từ RMC Sport đã tố cáo hoạt động ngoài sân cỏ.

Màn trình diễn của Mbappé bị chỉ trích

“Trong khiMbappe là một nhà lãnh đạo vĩ đại, anh ấy là kẻ chuyên chế lớn nhất ở Paris vào lúc này. Hãy cẩn thận với danh tiếng mà anh ấy đã đạt được ở Paris trong số tất cả những người lên tiếng!” RMC Sport cho biết.

“Có lẽ vì những đường chuyền không đến và anh ấy tấn công quá thấp, hơi giống một thủ lĩnh nhưng anh ấy cũng đưa ra một số giải pháp. Tất cả những gì bạn có thể nhớ là một cú sút chệch hướng và một đường chuyền tốt của Vitinha. Quá nhỏ đối với anh ấy” L’Equipe nói.

Giới truyền thông Pháp cũng như phần còn lại của giới truyền thông Pháp đều đánh giá kém đội bóng của HLV Luis Enrique. Nó không hề tỏ ra thương xót ngay cả với Mpbappe, người đã kiếm được nó xếp hạng thấp nhất kể từ khi anh đến thủ đô nước Pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *