Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Trận ra mắt lịch sử tại Champions League của Lamine Yamal kết thúc với tình trạng khẩn cấp trong nhà vệ sinh giữa trận

Wchiếc mũ bắt đầu như một đêm Champions League tuyệt vời ở Porto để chào mừng sự ra đời của một ngôi sao trẻ tất cả đi vào cống ở phút thứ 71 Chiến thắng 1-0 của Barcelona trước FC Porto. Và do đó, nó là Tấm Laminate Yamalbữa trưa.

Yamal rời sân để đi vệ sinh

Chỉ còn 19 phút và Barcelona giữ tỷ số 1-0 sau đó Tiền đạo ngôi sao Robert Lewandowski mất tích vì chấn thươngLamine Yamal bất ngờ di chuyển xuống đường biên. Khi một cầu thủ Porto dính chấn thương, cầu thủ chạy cánh 16 tuổi đã đá bóng ra ngoài để đối thủ điều trị nhưng cũng lặng lẽ.

Anh lao ra khỏi sân, rời Barcelona để chơi với 10 người trong chín phút dài chịu áp lực Sân vận động Rồng. Lúc đầu, HLV Xavi của Barca hy vọng Yamal sẽ sớm về nhà, nhưng chuyến đi dài vào phòng tắm khiến Xavi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc mang theo Marcos Alonso vào sân thay người ở phút 80 để hồi phục Barcelona tới 11 người chơi.

Xavi xác nhận sau trận đấu rằng trẻ Lamine đau đớn suốt trận đấuvà khi anh ấy rời sân, anh ấy đi thẳng vào nhà vệ sinh.

Lamine Yamal trở thành cầu thủ trẻ nhất đá chính ở Champions League

Các cầu thủ chạy cánh tuổi teen vẫn làm nên lịch sử Cuộc thi danh giá nhất Châu Âu. TRÊN 16 năm 83 ngàyYamal trở thành cầu thủ trẻ nhất chơi ở đội một ở Champions League.

Anh ấy cũng chơi trong trận đấu UCL đầu tiên của Barcelona trong chiến dịch, khi trở thành cầu thủ trẻ thứ hai ra sân trong một trận đấu ở Champions League (không phải đá chính). Kỷ lục được nắm giữ bởi Youssoufa Moukoko từ Borussia Dortmundngười đã ra mắt lần đầu ở tuổi già 16 năm 18 ngày vào năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *