Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Đoạn phim cover của Vinicius khi ‘Pinochius’ gây sốc cho đám đông Tây Ban Nha: liệu ngôi sao của Real Madrid có hành động không?

V.nhật báo thể thao có trụ sở tại alencia Siêu thể thao đã khiến công chúng Tây Ban Nha không nói nên lời với hình ảnh bìa thô thiển Vinicius Jr. là ‘Pinocchio’. Trong hình ảnh đã qua chỉnh sửa, ngôi sao của Real Madrid xuất hiện ở phía trước và chính giữa với chiếc mũi to được cho là được tạo ra Nhân vật Disney Pinocchio.

Trang nhất được lập ra để tấn công lời khai trước tòa của tiền đạo người Brazil hôm thứ Năm, trong đó anh ta cho rằng toàn bộ sân vận động Mestalla của Valencia đã tham gia vào hành vi lạm dụng phân biệt chủng tộc mà anh ta phải nhận trong giải đấu nổi tiếng hiện nay. Valencia-Real Madrid Trận đấu LaLiga vào ngày 21 tháng 5 năm 2023.

Vinicius rê bóng làm “bẽ mặt” ngôi sao NFLRoberto Ortega

Superdeporte khẳng định, dù cầu thủ này thừa nhận đã “kích động người hâm mộ” nhưng anh ta cũng nói dối khi nói với Thẩm phán rằng toàn bộ sân vận động phạm tội hô vang phân biệt chủng tộc. Vì thế họ so sánh người chơi với Pinocchiocon rối có cái mũi dài ra sau mỗi lần anh ta nói dối.

Liệu Vinicius có hành động chống lại Superdeporte?

Bản cover 'Pinochius' của Valencia Superdeporte đã nhận được sự hưởng ứng rất lớn từ nhiều người hâm mộ.
Bản cover ‘Pinochius’ của Valencia Superdeporte đã nhận được sự hưởng ứng rất lớn từ nhiều người hâm mộ.Siêu thể thao

Tại thời điểm này vẫn chưa rõ liệu ngôi sao Real Madrid sẽ lên trang nhất của ấn phẩm có trụ sở tại Valencia hoặc liệu anh ta có tìm kiếm hành động pháp lý hay không. Kể từ tối thứ Năm, người chơi vẫn chưa đăng bài trên mạng xã hội hoặc đưa ra tuyên bố công khai liên quan đến Pinocchio trang đầu.

Trang bìa đã gây xôn xao trên mạng xã hội, với nhiều người dùng Brazil cáo buộc nhật báo thể thao này phân biệt chủng tộc. Người hâm mộ Real Madrid cũng chỉ trích ấn phẩm này, trong đó một người dùng nói rằng họ “cay đắng”. Trong khi đó, một số người hâm mộ đối thủ lại hài lòng với vai diễn gây tranh cãi của ngôi sao trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *