Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Cầu thủ Real Madrid chọn chuyển sang khoác áo Maroc thay vì Tây Ban Nha

Brahim Diaz đã quyết định thực hiện các bước để chơi Ma-rốcnhư một nguồn gần Liên đoàn bóng đá Maroc đã xác nhận THƯƠNG HIỆU. Việc thay đổi quốc tịch của các cầu thủ Real Madrid đang dần hoàn tất, tùy thuộc vào một số chi tiết hành chính nhỏ.

Brahim đã đại diện Tây ban nha quốc tế ở mọi cấp độ, bao gồm cả đội cấp cao, nơi anh có trận ra mắt trước Lithuania với Từ nguồn ở bên ngoài sân trong một trận đấu trong trò chơi cái mà người chơi được gọi bằng Luis Enrique bởi vì Euro không thể tham gia vì Sergio Busquets‘ Xét nghiệm Covid dương tính. Brahim là nhà vô địch U-17 với Tây ban nha.

Brahim có trận ra mắt đội tuyển Tây Ban Nha trước Lithuania

Vấn đề phát sinh với khả năng cao nhất là có thể được gọi lên trước Cúp bóng đá châu Phi, có nghĩa là Real Madrid sẽ không thể tin tưởng vào điều đó vào tháng Giêng, thời điểm có lượng trận đấu nặng nề mà chiều sâu đội hình là rất quan trọng.

Làm thế nào các cầu thủ có thể thay đổi đội tuyển quốc gia?

Cầu thủ có hai quốc tịch có thể thay đổi đội tuyển quốc gia với điều kiện họ chơi không quá 3 lần cho đội tuyển quốc gia trước khi đủ 21 tuổi, bao gồm nhưng không thi đấu vòng loại. Cúp thế giới cuộc thi đấu

Một cầu thủ, vì quốc tịch của mình, đủ điều kiện tham gia nhiều liên đoàn chỉ có thể đại diện cho một trong số họ trong các trận đấu quốc tế nếu ngoài việc có quốc tịch liên quan, anh ta còn đáp ứng ít nhất một trong các điều kiện sau:

Được sinh ra trên lãnh thổ liên bang; có cha mẹ ruột hoặc ông bà sinh ra trên lãnh thổ liên bang hoặc đã sống liên tục ít nhất 5 năm trên lãnh thổ liên bang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *