Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Bàn thắng đẹp nhất của Lionel Messi, theo một ngôi sao bóng đá: “Điều đó không bình thường”

Wlà nó cho FC Barcelonacái mà Đội tuyển quốc gia Argentina, Inter Miami CF hoặc thậm chí Paris Saint Germain, Lionel Messi đã tạo ra nhiều bàn thắng đẹp mắt cho mỗi đội hơn hầu hết các cầu thủ ghi được trong sự nghiệp.

Trên thực tế, anh đã ghi nhiều bàn thắng đến mức vào năm 2020, Budweiser đã gửi bia cho tất cả 160 thủ môn mà Messi đã đánh bại. Tóm lại, có rất nhiều mục tiêu tốt để lựa chọn khi có câu hỏi: “Bàn thắng đẹp nhất mà Lionel Messi từng ghi là gì?

Bàn thắng đẹp nhất trong sự nghiệp của Messi

Khi được hỏi câu hỏi đó, cựu Arsenal kẻ tấn công Thierry Henry không ngần ngại. Cầu thủ người Pháp từng chơi cùng Messi ở Barcelona ngay lập tức gọi lại Bàn thắng solo ấn tượng của Messi vào lưới Malaga năm 2009.

“Cái đó chống lại logic, những gì anh ấy đã làm,” Henry nói. “Bạn bắt đầu bóng bằng chân trái ở đây. Làm thế nào để bạn lùi lại bằng cùng một chân, chạm bóng trên không, giữa hai (hậu vệ) để đảm bảo đối phương không chạm vào? Anh ta suýt ngã và đập anh ta vào góc trên cùng. Điều đó không bình thường.”

Messi cũng ghi bàn golazo trong buổi tập

Bàn thắng đẹp mắt của Lionel Messi trong buổi tập của ArgentinaTrung tâm thể thao Argentina / Twitter

Henry có bộ sưu tập bàn thắng của riêng mình nên khi anh ấy nói điều gì đó khác thường thì chắc chắn nó phải thực sự đặc biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *