Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Messi đáp trả cáo buộc nhổ nước bọt của Sanabria sau khi họ chơi cùng nhau ở Barcelona: Tôi không biết anh ấy là ai

Argentina bị đánh bại Paraguay Tỷ số 1-0 trên sân Monumental trong trận đấu thứ ba của ngày thứ ba vòng loại World Cup 2026.

leo Messingười vào sân trong hiệp hai (phút thứ 52 anh ấy vào thay Julian Alvarez), được nhổ ra bởi Antonio Sanabriabán tại Barcelona cầu thủ hiện đang chơi cho Torino.

Ở phút thứ 85 Messi Sanabria đã có một cuộc ẩu đả kết thúc bằng việc cầu thủ người Paraguay nhổ nước bọt vào lưng cầu thủ người Argentina… nó đã đến gần Sư Tửcơ quan và trọng tài người Brazil Raphael Claus không thấy.

Gustavo Gomez, cầu thủ người Paraguay, khuyên Messi hãy “giữ bình tĩnh” để mọi chuyện không trở nên tồi tệ hơn.

“Thực ra tôi không nhìn thấy anh ta. Họ nói với tôi trong phòng thay đồ rằng một trong số họ đã nhổ vào tôi. Thực ra tôi không biết anh chàng này là ai. Tôi không nhìn thấy anh ta. Họ chỉ nói với tôi. Tôi không biết.” ‘Tôi không muốn thẩm vấn anh ấy vì anh ấy sẽ bị bàn tán khắp nơi và điều đó còn tệ hơn. Mọi chuyện sẽ được biết đến, vì vậy tốt hơn hết là nên để nó ở đó.” Messi đã nói với báo chí sau trận đấu về sự cố của anh ấy với Sanabria.

Messi lại có cuộc đụng độ khác với Richard Sanchez.

Về sự tham gia của anh ấy trong trận đấu Messi giải thích rằng “Tôi rất vui khi được cộng thêm số phút thi đấu và có thể chơi cho Đội tuyển Quốc gia. Tôi cảm thấy tốt, tôi có thể bổ sung thêm các buổi tập và số phút thi đấu, tôi đã chơi rất ít ở câu lạc bộ của mình, nhưng hôm nay tôi đã chơi lại và ít hơn.” dần dần tôi cảm thấy ổn. Thật là đẹp mỗi khi chúng tôi được chơi trên sân nhà. Tôi cũng hài lòng với diễn biến trận đấu”.

Antonio Sanabria: Không có chuyện gì xảy ra với Messi. Có vẻ như tôi đang nhổ nước bọt vào anh ta nhưng thực ra không phải vậy.

Về phần mình, Sanabria muốn chơi trò khạc nhổ rõ ràng Messithậm chí phủ nhận nó.

“Tôi đang nhìn vào hình ảnh. Có vẻ như tôi đã nhổ nó ra, nhưng không, không thể nhìn thấy gì cả. Nó ở rất xa. Không có chuyện gì xảy ra với tôi cả.” Messi. Tựa hồ là ta nhổ vào hắn, nhưng không liên quan gì tới hắn, xa xa rồi. Tôi phủ nhận điều đó chút nào”, anh nói Sanabria trên TyC Sports.

Toni Sanabria trùng hợp với Leo Messi ở Barcelona… và họ chụp ảnh cùng nhau

Arnaldo Antonio Sanabria Ayala sinh ra ở San Lorenzo (Paraguay) vào ngày 4 tháng 3 năm 1996.

Vao năm 2008 Tony Sanabria chuyển đến Sitges (Tây Ban Nha) và tháng 6 năm 2009 anh gia nhập học viện trẻ Barcelona (câu lạc bộ nơi anh ấy hẹn hò leo Messi), ra mắt lần đầu với Barcelona B vào năm 2013 vẫn còn trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *