Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Số phận đưa fan gặp thần tượng của Atletico Madrid: Mario Suarez

MỘT kỳ nghỉ của đội tuyển quốc gia cho phép chúng tôi quan sát từng chi tiết cuối cùng về những gì đang diễn ra xung quanh mùa giải Thể thao EA LaLiga. Sức mạnh thực sự của bóng đá chúng ta còn là câu chuyện về tình yêu màu sắc và tìm được khoảnh khắc được gần gũi với thần tượng mà bạn đã nhiều lần được xem thi đấu. Có chuyện gì đó đã xảy ra vào ngày 1 tháng 10 năm ngoái ở Civitas Metropolitano.

Một ngày kỳ diệu đối với Adriana

Đó là một ngày kỳ diệu đối với một người Atlético Madrid những người hâm mộ cảm thấy yêu mến đặc biệt đội bóng của mình.

“Hôm nay chúng ta sẽ gặp các bạn tại sân vận động của tôi” anh nói một cách hào hứng và thiếu kiên nhẫn để bắt đầu ngày mới. Adrianavì người giữ Token người hâm mộ $ATM này trên Socios.com được gọi, gần như có thể nhìn thấy được Atlético Madrid chơi với Cádiz.

Đó là một trận đấu điện nơi Cádiz khởi đầu tốt, nhưng tuyệt vời thiên thần Correa là kiến ​​trúc sư chính của sự trở lại cho Cholo Simeoneđội. Anh ghi hai bàn, bàn còn lại là kết quả của lao động Nahuel Molina, một trải nghiệm sẽ không bao giờ kết thúc. Sau tiếng còi mãn cuộc, anh đã có cơ hội gặp gỡ ngắn gọn với một trong những thần tượng của người hâm mộ áo đỏ trắng, tiền vệ người Tây Ban Nha. Mario Suarez. Một ngày kỳ diệu tóm tắt hình ảnh tốt.

Socios.com và Fan Token của nó là gì?

Socios.com, nền tảng tạo ra Fan Token, có thỏa thuận với hơn 100 tổ chức thể thao trên toàn thế giới và hơn 2 triệu người dùng ở 167 quốc gia khác nhau. Kể từ khi ra mắt vào năm 2019, nó đã làm việc với các đối tác của mình để tăng danh mục các lợi ích và phần thưởng mà nó mang lại cho ‘người tạo mã thông báo’ của mình.

Socios.com là sản phẩm của Chiliz, một công ty hàng đầu về giải pháp blockchain cho ngành thể thao. Mã thông báo của người hâm mộ được tạo trên Chuỗi Chiliz, chuỗi khối lớp 1 đầu tiên được thiết kế dành riêng cho ngành thể thao và kiếm được bằng cách sử dụng $CHZ, mã thông báo gốc của hệ sinh thái Chiliz, có sẵn trên các sàn giao dịch lớn trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *