Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Michel Gerzig, vợ Courtois từng phục vụ trong quân đội Israel: Ủng hộ Hamas là ủng hộ chế độ chuyên chế

Michelle Gerzig đã trở thành tiếng nói nổi bật mới nhất lên tiếng về vấn đề xung đột giữa Israel và Hamas, ảnh hưởng đến công chúng Palestine.

Anh ấy đã làm được điều đó bằng cách thể hiện quan điểm rất rõ ràng chống lại nhóm khủng bố Hamaskẻ chịu trách nhiệm về vụ tấn công khủng bố trên đất Israel vào thứ Bảy tuần trước.

Hamas là một nhóm khủng bố chống lại bất kỳ ai trông không giống họ, cho dù họ là người da trắng, đồng tính nam hay Do Thái,” Gerzig khai báo.

Người mẫu kết hôn với thủ môn Real Madrid Thibaut Courtoistrong mùa hè, hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc với Lực lượng Phòng vệ Israel khi anh tròn 18 tuổi.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Cô gác lại sự nghiệp người mẫu để đáp ứng yêu cầu của mọi người dân Israel khi họ đủ 18 tuổi.

“Tôi là thuyền trưởng của một con tàu cứu hộ với 15 binh sĩ dưới quyền chỉ huy của tôi,” Gerzig giải thích.

Dù bị buộc phải tạm thời nghỉ việc nhưng anh thừa nhận rằng anh “rất tự hào” được phục vụ đất nước, bên cạnh đó mô tả đó là một trải nghiệm tích cực trong cuộc đời.

Anh nói thêm: “Đó là một trải nghiệm cho phép tôi gặp được những người tuyệt vời”.

Lên án vụ tấn công khủng bố vào Isreal

Người mẫu có tình cảm gắn bó sâu sắc với đất nước của mình và muốn đứng ra bảo vệ lợi ích của mình cũng như lên án vụ tấn công khiến người dân của cô trở thành nạn nhân một tuần trước.

Siêu mẫu Gigi Hadid lên tiếng phản đối các cuộc tấn công của Hamas vào IsraelRoberto Ortega

“Vấn đề không phải là về Palestine hay Israel, mà là về nhân loại. Hamas là một tổ chức khủng bố giết chết bất cứ ai cản đường nó, kể cả người Palestine”, ông viết trên trang mạng xã hội của mình.

“Mọi người tôi biết đều biết ai đó đã thiệt mạng, mất tích hoặc bị thương trong vài ngày qua.”

Trong một bài đăng khác gần đây hơn, ông lên tiếng kêu gọi Hamas thả các con tin mà họ bắt giữ trong cuộc tấn công vào Israel.

“Tôi không thể tưởng tượng được họ đã làm gì với những người bị bắt cóc, giữ họ làm con tin ở Gaza. Hãy đưa cả gia đình về nhà! Và an toàn!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *