Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Rodrygo gửi tin nhắn cho Ancelotti: Tôi không thích chơi ở vị trí số 9 nhưng tôi phải chơi ở Real Madrid

Rodrygo đã chơi ở mọi vị trí và vai trò có thể có dưới đây Carlo Ancelotti Tại Real Madrid. Anh khởi đầu như một chất xúc tác trong các đêm thi đấu ở châu Âu, chuyển sang đá tiền vệ cánh phải xuất phát trong sơ đồ 4-3-3 mùa trước và kết thúc ở vị trí số 9 trong sơ đồ kim cương 4-4-2 mới của huấn luyện viên người Ý.

Sự hiểu biết của anh ấy về trận đấu, khả năng liên kết với những người khác và mối quan hệ của anh ấy với khung thành có nghĩa là anh ấy có thể được triển khai ở bất cứ đâu trên hàng công. Mùa này, cảm giác đã thay đổi.

Rodrygo không thoải mái khi bắt đầu với tư cách là điểm tham chiếu của toàn đội Vinicius. Một vai trò rộng dường như cũng không xảy ra, nhưng cuối cùng anh ấy lại chuyển sang bên trái, vì vậy ai đó phải chiếm giữ khu vực đó.

Rodrygo trong trận đấu cuối cùng với Brazil.EFE

“Tôi luôn giải thích rằng tôi có khả năng chơi ở cánh, tôi chỉ không thích chơi ở vị trí (số 9), ngay cả ở câu lạc bộ của mình, tôi cũng phải chơi. Ở Brazil, tôi có nhiều quyền tự do di chuyển hơn,” Rodrygo nói.

Khởi hành từ Karim Benzema Và 30 bàn thắng mỗi mùa của anh cũng gây thêm áp lực cho hai cầu thủ trẻ người Brazil. Trước đây Santos cầu thủ biết rằng anh ấy chơi ở câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia và tránh xa nó

Đội một Real Madrid nhận chiếc BMW mới cho mùa giải LaLiga mớithương hiệu Anh

“Đó là một áp lực tích cực khi biết rằng mọi người tin tưởng vào bạn. Tôi thấy mình như vậy trong chu kỳ mới này và tôi nghĩ mình có thể đáp ứng được những kỳ vọng đã đặt vào mình”.

Bản đồ nhiệt qua Wyscout trong mùa giải của Rodrygo ở EA Sports ‘LaLiga cho chúng ta thấy rằng cầu thủ người Brazil luôn tìm kiếm một làn đường giữa trung vệ và hậu vệ trái mà quên mất hoàn toàn tiền vệ.

Mặc dù vậy, theo số phút thi đấu, mùa này anh chiếm 84% vị trí tiền đạo và 16% vị trí tiền vệ cánh trái, một ví dụ khác về sơ đồ của huấn luyện viên không phải là vị trí cố định cho cầu thủ.

Trận gặp Uruguay do Valverde dẫn dắt

BiểnĐội bóng của anh đứng thứ 2 ở vòng loại World Cup 2026 với 7 điểm. Chỉ một Argentina đã thắng tất cả các trận đấu của họ. Những tin đồn về việc Canarinha ngồi dự bị không ảnh hưởng gì đến đội bóng đang hy vọng tiếp tục có được kết quả tốt. Lần này kháng cự Uruguay.

“Tôi nói chuyện với rất nhiều Valverde về nó. Anh ấy nói với tôi: ‘Đừng đến, hãy ở lại Madrid’. Tôi là một fan cuồng nhiệt của bóng đá Fede; anh ấy là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới.”

Về vai trò ở đội tuyển, cầu thủ người Brazil trung lập hơn với hệ thống huấn luyện viên tạm quyền

“Đôi khi tôi sẽ đá ở cánh, ở giữa, mỗi tiền đạo đều có phong cách riêng và chơi theo cách khác nhau. Điều đó phụ thuộc vào cách đội tiếp cận và cách chúng tôi lên kế hoạch tấn công”.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Brazil là một trong những tuyến tấn công đáng sợ nhất trên trường quốc tế. Dù rằng, Rodrygo vẫn có cảm giác ngưỡng mộ Benzema-Bale-Cristiano bộ ba mà chính anh ấy đã thành công Real Madrid: “Chúng tôi rất vui khi thấy tất cả những kỳ vọng đã được tạo ra xung quanh chúng tôi, tôi, Neymar, Vini và Richarlison…. Cá nhân tôi rất thích xem bộ ba Real Madrid, BBC: Bale, Benzema và Cristiano.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *