Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Tương lai của Mpbappe: vở kịch dài tập trước cửa Real Madrid một lần nữa

Tôiđã một tháng rưỡi kể từ khi kỳ chuyển nhượng cuối cùng đóng cửa và thuộc về Kylian Mbappé tương lai vẫn còn ở phía trước.

Cầu thủ bóng đá người Pháp, như đã thông báo với câu lạc bộ của anh ấy, đã không nhận được nhiều lời đề nghị gia hạn từ anh ấy PSG và ngày đó đang đến gần một vở opera xà phòng mới với Real Madrid, sẽ được kích hoạt lại một lần nữa.

Nếu Kyppe vẫn không gia hạn trước ngày 1/1, khả năng anh ký hợp đồng với bất kỳ câu lạc bộ nào khác sẽ lại mở ra. Hợp đồng của anh ấy hết hạn vào ngày 30 tháng 6 năm 2024 và kể từ khi tranh chấp giữa anh ấy và câu lạc bộ nổ ra, không có gì thay đổi về mặt này.

Phản ứng hài hước của Mbappe trước trận thua 9 giây của Cedric Doumbe

PSG đã dỡ bỏ lệnh cấm đối với anh ấy, điều mà nhiều người tin rằng đã mở ra cơ hội cho anh ấy ký hợp đồng mới, điều mà một tháng rưỡi sau đó đã không xảy ra.

Trong khi đó, Real Madrid vẫn chưa nói gì về Neymar. Florentino Perez im lặng nhưng mặt khác, các cầu thủ đã lên tiếng.

Mới nhất đã được Vinícius Jr., những người đã nói rõ rằng họ sẽ rất vui khi ký hợp đồng với nhà vô địch FIFA World Cup.

Những ngày quan trọng

Ngày quan trọng, giống như hai năm trước, là tháng 1 năm 2024 và có vẻ rất rõ ràng lần này Perez sẽ không nhận được gì ngoài Mbappé. cam kết bằng văn bản trong thời gian sớm nhất.

Vì vậy, chỉ còn hai tháng rưỡi nữa là vở kịch nhiều tập sẽ trở lại sân khấu với cùng một nhân vật chính, cầu thủ này, PSG và Real Madrid.

Cũng rõ ràng rằng đây có vẻ như là cơ hội cuối cùng để cầu thủ này gia nhập Real Madrid, điều mà như anh đã nhiều lần tuyên bố là ước mơ của anh.

Nhưng lần này tình hình chắc chắn sẽ khác so với thời điểm từ tháng 1 đến tháng 5 năm 2022, khi Madrid dễ dàng ký hợp đồng với anh ấy và rất thất vọng với sự đổi mới.

Chỉ còn hai tháng rưỡi nữa là vở kịch nhiều tập trở lại trên môi mọi người… trừ khi Mbappé gia hạn cho PSG, một điều không thể bỏ qua trong câu chuyện không bao giờ kết thúc này. Madrid vẫn đang chờ đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *