Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Lionel Messi gửi tin nhắn vui vẻ tới Neymar: Anh ấy đã nói gì?

Dmặc dù là Vua phá lưới mọi thời đại của Brazil, Neymar chỉ bị rắn cắn trong suốt sự nghiệp thi đấu cho đội tuyển quốc gia. Chấn thương cứ chồng chất khiến anh phải nghỉ thi đấu Bán kết World Cup 2014 và Brazil Chiến dịch Copa America 2019 thành công. Sau đó anh ta đã thua Copa America 2021 đỉnh cao của sự cạnh tranh lịch sử Argentina.

Bây giờ, Neymar sẽ phải nghỉ thi đấu dài hạn. Nước mắt ACL và chấn thương sụn chêm điều mà anh ấy đã trải qua trong trận vòng loại World Cup với Brazil Uruguay vào thứ ba. Chưa rõ Neymar có bình phục kịp thời hay không Copa America 2024nhưng chắc chắn nó sẽ rất chặt chẽ.

Messi gửi thông điệp tích cực tới Neymar

Trong khi Neymar có thể đang phải đối mặt với nhiều cảm xúc trái ngược nhau lúc này thì một người bạn cũ đã gửi đến anh sự hỗ trợ. Vào thứ Tư, Lionel Messi đã chia sẻ Instagram story về bức ảnh chụp cùng Neymar với chú thích: “Mạnh mẽ lên!

Lionel Messi gửi tin nhắn ủng hộ Neymar.Lionel Messi / Instagram

Messi và Neymar đã rất thân thiết kể từ khi cầu thủ người Brazil gia nhập anh FC BarcelonaCLB cũ của Messi, năm 2013. Cả hai đều vô địch tám chiếc cúp cùng nhauBao gồm một giải vô địchvà hình thành một trong những cây đinh ba tấn công hay nhất trong lịch sử bóng đá với Luis Suarez.

Năm 2017, Neymar ra đi PSGnơi anh tái hợp với người đồng cấp Argentina vào năm 2021. Họ đã ở đó cùng nhau hai mùa giải nhưng chỉ chia sẻ sân cỏ 45 trò chơichủ yếu là do Neymar bị thương. Cả hai đều rời câu lạc bộ sau mùa giải 2022-2023.

Neymar có bị thương không? Rời khỏi cáng trong trận Uruguay vs BrazilRoberto Ortega

Không còn nghi ngờ gì nữa, hai cầu thủ này rất muốn được chơi cùng một đội một lần nữa trước khi Messi giải nghệ. Nhưng với việc Neymar vừa ký một hợp đồng béo bở Al-Hilal và phải đối mặt với một chặng đường dài để phục hồi, vẫn chưa rõ điều đó có thể xảy ra khi nào và ở đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *