Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Laporta đáp trả vụ Negreira, thách thức Real Madrid: Chúng ta sẽ tái hiện Barcelona xuất sắc nhất

Joan Laporta đã giải quyết Barcelonacác thành viên trong mục đầu tiên trong chương trình nghị sự của Đại hội đồng câu lạc bộ. Chủ tịch đã đưa ra một cái nhìn lạc quan về tình trạng của câu lạc bộ ở cấp độ thể thao và kinh tế.

Và ở cấp độ thể chế, anh ấy lại nói về những cuộc tấn công mà câu lạc bộ phải nhận do ‘vụ Negreira’, một quá trình mà anh ấy tuyên bố mình vô tội và được dàn dựng bởi Real Madrid: “Tôi có tin xấu cho những ai sợ Madrid: chúng tôi sẽ tái tạo lại những gì tốt nhất Barcelona trong lịch sử”.

Ông bắt đầu bằng việc nói về những thay đổi căn bản mà họ đã thực hiện đối với tình hình kể từ khi ông trở thành tổng thống lần thứ hai. “Nếu chúng tôi là một công ty, chúng tôi sẽ phá sản về mặt kỹ thuật”. Đó là tình huống xuất phát từ “di sản tồi tệ” mà ông nhận được từ hội đồng quản trị trước đó, không cho phép ông trả lương cho nhân viên của câu lạc bộ và với khoản nợ 1,3 tỷ euro. Chủ tịch nói: “Chúng tôi đã cứu câu lạc bộ khỏi bi kịch”.

Anh ấy xem lại các bước họ đã thực hiện trong nhiều năm như một chất xúc tác để xây dựng lại đội bóng với những cầu thủ mới. Laporta nói: “Đó là một quyết định táo bạo và không động đến túi tiền của các thành viên. Ông ca ngợi việc thực hiện kế hoạch khả thi này đã cho phép ông xoay chuyển tình thế câu lạc bộ.

Joan Laporta và Xavi Hernandez.FCB

Hiệu suất thể thao

Ông cũng nhấn mạnh sự tiến bộ của môn thể thao này với sáu giải đấu ở sáu hạng mục chuyên nghiệp mà câu lạc bộ đã đạt được ở mùa giải trước. “Chúng tôi đã mang lại niềm vui cho người hâm mộ Barcelona.” Và ông nhấn mạnh rằng XaviNhóm nghiên cứu “muốn đánh dấu một kỷ nguyên và làm nên lịch sử”. Trong chương này, ông nhấn mạnh sự có mặt của nhiều cầu thủ từ học viện trẻ đã được lên đội một, chẳng hạn như Araujo, Lamine Yamal và Fermin. Đây cũng là CLB thực hiện cắt giảm lương để đưa họ về đúng tỷ lệ mà UEFA khuyến nghị. Chủ tịch nói thêm: “Chúng tôi đã ở mức 55% thu nhập của câu lạc bộ, như trong đề xuất”.

trường hợp của Negreira

Anh ta đã để lại ‘vụ Negreira’ cho đến cuối cùng. Ông lại nói về những cuộc tấn công mà ông nhận được từ Madrid về vấn đề này, theo chủ tịch, là nhằm mục đích làm tổn hại đến hình ảnh của Barcelona: “Lịch sử của Barcelona không hề bị hoen ố. Đó là cuộc tấn công dữ dội nhất từng được thực hiện nhằm vào hình ảnh.” của Barcelona. Barcelona với trường hợp của Negreira. Đây là một chiến dịch chưa từng có. Chúng tôi không thể cho phép điều đó. Chúng tôi đang trong tình trạng cảnh giác cao độ.”

Anh đảm bảo rằng anh không sợ hãi vì quá trình này sẽ kết thúc với việc câu lạc bộ được thả ra: “Dù họ có tìm kiếm và vu khống thế nào đi chăng nữa, họ cũng sẽ không tìm thấy gì vì chúng tôi không làm bất cứ điều gì mà chúng tôi bị buộc tội. giả thuyết từ thẩm phán cho rằng sẽ trả tiền cho trọng tài và giúp ích cho chúng ta. Điều đó cần phải được chứng minh. Và điều chúng tôi đã chứng minh là có những báo cáo. Họ không thể chứng minh được gì vì không có gì và họ lợi dụng tất cả điều này gây bất lợi Barcelonadanh tiếng”.

Và trước khi kết thúc, anh đưa ra lời thách thức Real Madrid: “Tôi có một tin xấu cho những ai sợ Madrid: chúng tôi sẽ tái tạo lại Barcelona tốt nhất trong lịch sử.”

Bàn thắng đẹp nhất của Messi theo huyền thoại bóng đáParker Johnson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *