Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Florentino Pérez đã hủy chuyến thăm Barcelona sau tin nhắn từ giám đốc điều hành câu lạc bộ chống lại Vinicius

Florentino Perez đã có kế hoạch tham dự Montjuïc tham dự cái này Thứ bảy Trận El Clasico giữa Barcelona và Real Madrid.

Mục tiêu của anh ấy là sát cánh cùng đội của mình, gần gũi với các cầu thủ trong một môi trường thù địch được cho là sẽ rất khó khăn đối với tất cả mọi người. người theo chủ nghĩa Madrid.

Nhưng như ‘El Chiringuito de Jugones báo cáo,’ chuyến đi của tổng thống đã bị hủy do phát sóng trên X qua Trại Miquelngười phát ngôn của Barcelonatối hôm qua.

Trong tin nhắn đó, Trại bị xúc phạm Vinnie Jr thậm chí còn dám khẳng định mình đáng bị mắng.

Real Madrid mong chờ lời xin lỗi từ Barcelona

Những gì mang lại Real Madrid để đưa ra quyết định này không phải là bản thân thông điệp mà là sự im lặng theo sau Barcelona club, vẫn im lặng trước hành động của giám đốc điều hành và không đưa ra lời xin lỗi. Họ chỉ xóa tweet như không có chuyện gì xảy ra.

Trong tuần này, các nhà lãnh đạo của câu lạc bộ da trắng đã cố gắng duy trì mối quan hệ bình thường với Barcelonađược chứng minh bằng cuộc hành trình Madrid Tổng thống.

Ôm nhau giữa Jose Angel SanchezTổng Giám đốc cho Real Madridvà Joan Laporta đã xác nhận điều này.

Real Madrid người hâm mộ đã đặt câu hỏi về việc tham dự Real Madrid điều hành ở Montjuïc.

Vụ án của Negreira vẫn còn mới mẻ trong tâm trí những người ủng hộ người da trắng và nhiều người mong đợi một phản ứng tương tự của Sevillangười đã từ chối chia sẻ chiếc hộp với Cánh cửa.

Sự thật là gì Negreira và tiếp tục thanh toán cho cựu CTA số hai, tin nhắn xúc phạm từ một Giám đốc điều hành Barcelonaqua Vinicius như một chủ đề thụ động, đạt được thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *