Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Mẹ của Mbappé tiết lộ đội bóng yêu thích: “Nếu họ thua, bà sẽ ném điều khiển từ xa vào TV”

Fayza Lamari, Kylian Mbappémẹ, đã tiết lộ đội bóng yêu thích thời thơ ấu của anh ấyvà nó có thể không như bạn nghĩ.

Không Real Madrid hoặc Manchester Unitedcâu lạc bộ thần tượng của anh ấy Cristiano Ronaldo. Nó không phải là màu đỏ và trắng Thierry Henry‘S Arsenal hoặc Monaco.

Nó cũng không phải là một dải cổ điển Paris Saint Germain, đội bóng mà Mappe đã trở thành huyền thoại. Nhưng đó là trận đấu mà anh ấy đã tham gia giải vô địch mùa này.

Lamari cho biết anh có áo đấu của các cầu thủ yêu thích của mình ở PSG, Madrid, Rennes và đội tuyển quốc gia Pháp, nhưng có một đội nổi bật hơn những đội khác: AC Milan.

“Anh ấy là con trai của một vận động viên thể thao, nhưng anh ấy đã đắm chìm trong việc cổ vũ cho Milan ngay từ đầu“mẹ anh nói La Gazzetta dello Sport.

“Khi anh ấy về nhà, anh ấy sẽ chỉ nói về Milan. Nếu Milan thua, anh ấy có thể ném điều khiển từ xa vào TV và nói những lời không hay bằng tiếng Ý.”

Tình yêu sâu đậm đến nỗi anh phải mặc chiếc áo đỏ đen đi ngủ. Nhưng chính Milan sẽ gặp ác mộng sau khi đối đầu với những người ủng hộ suốt đời ở mùa giải này Vòng bảng Champions League.

Cú sút gần cột dọc của anh ấy không thể cản phá được mở tỉ số cho PSG trước Milan trên sân Parc de Princesmang đến cho anh ấy một khoảnh khắc buồn vui lẫn lộn chống lại Rossoneri.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *