Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Những cầu thủ từng khoác áo cả Real Madrid và Barcelona

Barcelona đặt làm máy chủ Real Madrid cho trận El Clasico đầu tiên của mùa giải. Trận đấu dự kiến ​​diễn ra vào thứ Bảy, ngày 28 tháng 10 lúc 16:15 và sẽ diễn ra tại Sân vận động Olympic của Công ty Lluis.

Los Blancos đang đứng đầu bảng cùng với Gironatrong khi Barcelona đứng ở vị trí thứ ba, chỉ kém hai người dẫn đầu một điểm. Trận Clasico là một sự kiện lớn dành cho người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới. Trong những năm qua, đã có một số cầu thủ có được trải nghiệm đặc biệt khi mặc áo đấu của hai câu lạc bộ mang tính biểu tượng này.

Ricardo Zamora

Thủ môn huyền thoại, người được tôn vinh là thủ môn để thủng lưới ít bàn nhất giải đấu, bắt đầu sự nghiệp của mình với Barcelona giữa năm 1919 và 1921, trước khi chuyển sang Real Madrid từ năm 1930 đến năm 1936.

Bernd Schuster

Anh là một trong số ít cầu thủ trong lịch sử từng chơi cho cả ba câu lạc bộ lớn của Tây Ban Nha: Real Madrid, Barcelona và Atletico Madrid. Anh ấy mặc áo đấu của Blaugrana từ năm 1980 đến năm 1988 và áo đấu của Los Blancos từ năm 1988 đến năm 1990, trong thời kỳ được gọi là ‘Quinta del Buitre’.

Gica Hagi

Gica Hagi trong màu áo Real Madrid và BarcelonaTHƯƠNG HIỆU

Thường được coi là cầu thủ bóng đá Romania xuất sắc nhất mọi thời đại, Hagi cũng mặc áo đấu của cả hai câu lạc bộ. Ban đầu anh ấy chơi cho Real Madrid từ năm 1990 đến năm 1992, rời quê hương Romania để đến Tây Ban Nha. Sau đó, anh tham gia Barcelona từ năm 1994 đến năm 1996, sau hai mùa giải tại Brescia.

Julen Lopetegui

Lopetegui cũng là người chơi cho cả hai Real Madrid Barcelona. Sự nghiệp thủ môn của anh bắt đầu từ Real Madrid vào mùa giải 1989/91. Ban đầu anh ấy được ký bởi Đăng nhập và sau đó bởi Barcelonanơi anh ấy chơi từ năm 1994 đến năm 1996.

Robert Prosineki

Ngôi sao Nam Tư những năm 1990 từng có thời gian thi đấu cho cả hai câu lạc bộ. Anh ấy tham gia Real Madrid vào năm 1991 và duy trì cho đến năm 1994. Sau một năm cho mượn với Oviedo thực sựanh ấy đã chuyển đến Barcelona vào năm 1995, kéo dài đến năm 1997.

Michael Laudrup

Được ca ngợi là cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất của Đan Mạch, anh đóng vai trò quan trọng trong Barcelona“Đội hình trong mơ” bên dưới Johan Cruyff. Anh ấy tham gia Barcelona vào năm 1989 và ở lại cho đến năm 1994. Sau khi rời Blaugrana, anh được ký hợp đồng với Real Madrid từ năm 1994 đến năm 1996.

Albert Celades

Anh ấy đã đi qua Barcelonahệ thống trẻ và có kinh nghiệm độc đáo khi đại diện cho cả hai câu lạc bộ. Anh ấy chơi cho Barcelonađội đầu tiên trong bốn mùa giải và sau đó gia nhập Real Madrid trong bốn mùa giải nữa, bắt đầu từ mùa giải 2000/01.

Luis Figo

Luis Figo với áo đấu của cả hai đội
Luis Figo với áo đấu của cả hai độiTHƯƠNG HIỆU

Anh ấy chuyển từ Barcelona ĐẾN Real Madrid vào năm 2000. Figo chơi cho Blaugrana từ năm 1995 đến năm 2000 và có sự chuyển đổi lịch sử sang Los Blancos.

Luis Enrique

Luis Enrique với áo đấu của cả hai đội
Luis Enrique với áo đấu của cả hai độiTHƯƠNG HIỆU

Một sản phẩm từ Thể thao Gijon học viện, Luis Enrique bắt đầu sự nghiệp của mình với Real Madrid vào mùa giải 1991/92. Anh ấy đã trải qua năm mùa giải ở đó trước khi chuyển đến Barcelona. Luis Enrique chơi cho Barcelona cho đến mùa giải 2003/04.

Alfonso Perez

Anh ấy đã đi qua Real Madridhệ thống trẻ, ra mắt câu lạc bộ vào mùa giải 1990/91 và ở lại cho đến mùa giải 1994/95. Sau khi phục vụ thành công tại Bê thậtanh ấy đã được ký bởi Barcelona trong hai mùa giải.

Ronaldo Nazario

Tiền đạo người Brazil, người thường được coi là một trong những tiền đạo vĩ đại nhất lịch sử bóng đá, đã đến đây Barcelona vào mùa giải 1996/97, sau đó chơi cho Chôn cấttrước khi tham gia Real Madrid vào năm 2002/03. Anh ấy sống cùng nhau Real Madrid cho đến mùa giải 2006/07.

Samuel Eto’o

Tiền đạo người Cameroon đã có hành trình đặc biệt. Anh ấy bắt đầu với Real Madrid nhưng đã được cho mượn người Tây Ban Nha và sau đó được chuyển vĩnh viễn sang Mallorca đích thực. Trong năm 2004, Eto’o chuyển tới Barcelonanơi anh ấy đã tận hưởng những năm tháng đỉnh cao trong sự nghiệp của mình cho đến năm 2009.

Michael Soler

Miquel Soler với áo đấu của 2 đội
Miquel Soler với áo đấu của 2 độiTHƯƠNG HIỆU

Được biết đến với tính linh hoạt của nó, Mặt trời chơi cho Real Madrid, Barcelona, ​​​​Espanyol và Atletico Madrid. Cuộc hành trình bắt đầu với Barcelona vào năm 1988, nơi ông đạt được thành công. Anh ấy đã được cho mượn một thời gian Atlético Madrid trước khi tham gia Real Madrid vào năm 1995.

Alfonso Albeniz

Ở tuổi 16, Albeniz tạo ra sự thay đổi đáng chú ý từ Barcelona ĐẾN Real Madrid. Sau đó, ông giữ chức vụ giám đốc và cuối cùng là chủ tịch Hiệp hội trọng tài quốc gia.

Nando Munoz

Anh ấy có một con đường sự nghiệp thú vị. Anh ấy chơi cho Barcelona từ 1990 đến 1992, vô địch Champions League, nhưng một động thái gây tranh cãi đã khiến anh chuyển đến Real Madrid. Sevilla đã cố gắng để có được dịch vụ của anh ấy, nhưng Real Madrid trả điều khoản giải phóng, ký hợp đồng với anh ấy trong bốn mùa giải.

Danny Garcia là một sản phẩm của Real MadridHọc viện thanh thiếu niên. Anh có trận ra mắt đội một vào mùa giải 1995/1996. Sau khi chơi cho Zaragoza MajorcaAnh ấy gia nhập Barcelona vào năm 1999, nơi anh ấy đã trải qua bốn mùa giải.

Luis Milla

Một sản phẩm khác của Barcelonahệ thống thanh niên, Mila ở lại La Masia sáu năm trước khi chuyển đến Real Madrid.

Evaristo Macedo

Tiền đạo người Brazil ghi bàn thắng quyết định Real Madrid của cúp châu Âu khi anh ấy chơi cho Barcelona. Anh ấy đã chuyển đến Real Madrid vào năm 1962, ở đó trong ba mùa giải.

Javier Saviola

Được biết đến với cái tên “El Conejo”, Saviola đã tham gia cùng anh ấy Barcelona vào năm 2001 và ở đó cho đến năm 2007. Sau một thời gian ngắn gắn bó với Monaco Sevillaanh ấy chơi cho Real Madrid giữa năm 2007 và 2009.

Marcos Alonso

Anh ấy đã đi qua Real Madridhọc viện trẻ và chơi cho đội một cho đến năm 2010. Mùa giải 2022/23, anh gia nhập Barcelona từ Chelsea.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *