Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Ancelotti cảm thấy Bellingham đã sẵn sàng cho trận El Clasico đầu tiên: Áp lực đã giảm

TTrung tâm huấn luyện Valdebebas của Real Madrid đang lo ngại rằng Jude Bellingham sẽ bỏ lỡ trận El Clasico.

Đó là, cho đến khi dịch vụ y tế của câu lạc bộ giải quyết được một ‘vấn đề’ có mức độ nghiêm trọng khôn lường đối với Carlo Ancelotti.

Tin quan trọng từ buổi tập cuối cùng của Real Madrid trước chuyến làm khách tới Barcelona là vấn đề thể lực của Jude Bellingham với cơ dẫn điện đơn giản là rất đáng sợ.

“Anh ấy ổn, anh ấy đã bình phục. Ngày mai anh ấy sẽ thi đấu,” Carlo Ancelotti xác nhận trong cuộc họp báo trước trận đấu.

“Anh ấy đã hồi phục tốt kể từ ngày hôm qua và họ đã giảm bớt áp lực cho anh ấy.”

Tiền vệ người Anh, người đã ở lại phòng tập một mình vào thứ Năm để hồi phục sau khi được thay ra trong trận gặp Braga ở phút 90, đã hoàn thành buổi tập hôm thứ Sáu cùng với các đồng đội còn lại.

Người ta nhìn thấy anh ấy đang mỉm cười, đó là giọng điệu quen thuộc của cựu tiền vệ Birmingham City, và với sự háo hức của một người biết rằng anh ấy có một trong những thử thách quan trọng nhất trong mình. Real Madrid sự nghiệp, chơi ở trận Clasico gặp BarcelonaKế tiếp.

“Các chuyên gia chơi tốt trong mọi trận đấu và anh ấy biết chính xác trận El Clasico diễn ra như thế nào. Đây là trận đấu mà mọi người đều theo dõi và là một trong những trận đấu quan trọng nhất trên thế giới,” Ancelotti tiếp tục.

CEO Tim Cook của Apple đã đến thăm cơ sở của Real Madrid và gặp gỡ các cầu thủ

Real Madrid vẫn tập luyện vắng Guler và Ceballos

Huấn luyện viên người Ý sẽ có thể tin tưởng vào gần như toàn bộ đội hình của mình cho trận đấu quan trọng trong cuộc chiến giành ngôi đầu LaLiga của EA Sports.

Arda Guler (người tuân theo một kế hoạch cụ thể để cải thiện thể lực của mình) và Dani Ceballosngười sẽ không có mặt trong chuyến đi đến Catalonia do bị đau cơ ở cơ tứ đầu bên phải, cả hai sẽ không có mặt.

Carlo Ancelotti đã hoàn thành buổi học bằng cách đưa một số cầu thủ trẻ vào đội một vào thứ Sáu.

Điêu nay bao gôm Peter, Mario Martin, Borja Alonso, Pineiro và Guille SunicoThủ môn C của Real Madrid đã được khen thưởng vì đã làm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *