Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Người hâm mộ Barcelona choáng váng trước bàn thắng của Bellingham trong bữa tiệc xem LaLiga hoành tráng ở Miami

WMặc dù đó là ngày của Jude Bellingham trong chiến thắng 1-2 của Real Madrid trước Barcelona vào thứ Bảy, Người hâm mộ LaLiga ở Hoa Kỳ cũng có một ngày đáng nhớ vào ngày lễ baju kurung của Anh.

Người hâm mộ trên khắp nước Mỹ đang thưởng thức El Clásico theo một cách mới. LaLiga tổ chức phiên bản mới nhất Trò chơi tuyệt vời sự kiện kỷ niệm El Clásico ở Miami, New York, Boston, Washington, DC và Chicago. Trận đấu cấp câu lạc bộ lớn nhất trong lịch bóng đá thế giới, diễn ra giữa hai câu lạc bộ lớn nhất thế giới là FC Barcelona và Real Madrid.

Sự kiện của El Partidazo Miami cho ElClásico là sự kiện mà người hâm mộ ở thành phố Floridian sẽ nhớ đến.

Lần này, người hâm mộ Miami có thể thưởng thức một trận cầu lớn với nhà vô địch LaLiga 4 lần và cựu tuyển thủ Argentina Javier Mascherano. Các đồng đội cũ của Messi cũng ký tặng và chụp ảnh selfie cùng đông đảo người hâm mộ có mặt tại 77 Sport Bar.

‘El Partidazo’ là gì? Sự kiện mới của LaLiga

El Partidazo là nền tảng sự kiện và sự tham gia của người hâm mộ mới của LaLiga Bắc Mỹ. Để kỷ niệm các trận đấu LALIGA không thể bỏ qua trong tháng này, El Partidazo bao gồm một loạt các bữa tiệc theo dõi diễn ra đồng thời trên khắp đất nước tại nhiều nhà hàng và quán bar khác nhau. Trò chuyện và làm việc trực tiếp với các nhóm fan (cục đá) trên toàn quốc, El Partidazo là một khía cạnh cốt lõi trong chiến lược của LaLiga nhằm đặt người hâm mộ lên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *