Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Messi chỉ trích nhà báo nói rằng anh đã gặp Joan Laporta tại Ballon d’Or: “Anh lại nói dối… lần nữa”

Lionel MessiNăm dương lịch thật tuyệt vời. Cuối cùng anh đã đạt được ước mơ cả đời của mình vô địch World Cup cùng Argentinađiều đó khiến anh ấy phải chấp nhận nó Quả bóng vàng thứ tám Hôm qua.

Trong khi hầu hết thế giới bóng đá ca ngợi thành tích hoành tráng của cầu thủ người Argentina thì một nhà báo người Tây Ban Nha đã nhân cơ hội này đưa ra một số tin tức nóng hổi. Gerard Romeroai sở hữu FC Jijantes và đã báo cáo về FC Barcelona trong nhiều năm, đã xuất bản một câu chuyện vào sáng thứ Ba nói rằng Messi và chủ tịch Barca Joan Laporta lên tiếng cuối cùng Quả bóng vàng dạ tiệc

Lionel Messi đã được trao danh hiệu Quả bóng vàng 2023

Lionel Messi gọi Gerard Romero là kẻ nói dối

Chủ đề bàn luận giữa hai người không hợp nhau sau Messi Barcelona ra đi sớmđược cho là bài phát biểu của Messi ngày có thể cho danh hiệu cầu thủ Tại Camp Nou.

Messi đã biết về báo cáo và làm mất uy tín của nó, đồng thời đuổi Romero ra khỏi sân: “Bạn đã lừa dối… một lần nữa“.

Messi và Romero có lịch sử, đặc biệt là trong những năm gần đây. Trong khi Messi vẫn còn ở đó PSGRomero báo cáo rằng một trong những người con trai của ông có “thời buổi rất hỗn loạn” ở Paris, và đó là lý do chính khiến vợ con ông đã nỗ lực rất nhiều để Messi trở lại Barcelona. Messi tiếp tục gọi Romero ra để báo cáo.

Messi cuối cùng đã ký hợp đồng với Giữa Miamimặc dù Romero khẳng định việc trở lại Barca gần như là một điều chắc chắn.

Romero cũng bị các cầu thủ Barcelona khác chỉ trích. Robert lewandowskiFranck Kessiengười đã gia nhập câu lạc bộ vào năm 2022, đã gọi anh ấy ra ngoài trong quá khứ.

Trước “công lao” của Romero, anh ấy đã xin lỗi vào tối thứ Ba sau tin nhắn của Messi. Anh ta tuyên bố anh ta đã được trao thông tin sainói rằng anh ấy đã nói dối về điều gì đó về Leo một lần nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *