Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Arsene Wenger xác nhận từng 3 lần từ chối Real Madrid: Lý do đằng sau quyết định

MỘTrsene Wenger đã tiết lộ rằng trong suốt 22 năm nhiệm kỳ đáng chú ý của mình với tư cách là Arsenalhuấn luyện cả hai Real MadridBarcelona cố gắng để có được dịch vụ của anh ấy

Wengerngười công khai thừa nhận sự ngưỡng mộ thời thơ ấu của mình Real Madridnói chuyện thân thiện về mối quan hệ giữa Real MadridEstadio Santiago Bernabeu và chính thành phố.

Southgate chỉ trích kế hoạch thi đấu quốc tế của WengerAP

Ông mô tả vị trí trung tâm của sân vận động đã biến nó trở thành một phần cuộc sống của người dân như thế nào và nhấn mạnh tầm quan trọng của bóng đá ở trung tâm thành phố.

“Tôi thích nhìn thấy sân vận động ở giữa thành phố, đó là một phần cuộc sống của người dân”, anh từng nói với EFE.

“Bóng đá nằm ở trung tâm thành phố. Đó là Real Madrid và đó là Santiago Bernabeu.”

Trong thời gian phục vụ tại Arsenaltừ tháng 9 năm 1996 đến năm 2018, Wenger đã đạt được thành tích ấn tượng với 4 chức vô địch Premier League và 7 FA Cup, giúp ông trở thành huấn luyện viên được kính trọng nhất ở Anh. Arsenallịch sử.

Tuy nhiên, một khía cạnh thú vị WengerCâu chuyện của anh nằm ở quyết định từ chối một lời đề nghị hấp dẫn Real Madridmột trong những câu lạc bộ danh giá nhất thế giới.

Mặc dù xác nhận rằng Real Madrid đã thực hiện nhiều nỗ lực để có được dịch vụ của mình, Wenger tiết lộ rằng anh ấy đã từ chối lời đề nghị vì lý do nào đó.

Real Madrid hai hoặc ba lần và Barcelona một lần,” Wenger cho biết, phát biểu trên beIN SPORTS.

Tại sao Arsene Wenger từ chối Real Madrid và Barcelona?

“Tôi đang tham gia vào dự án xây dựng một sân vận động mới để thay thế Highbury và nó cần được tài trợ,” Wenger nói khi anh ấy cân nhắc về những ưu tiên của mình vào thời điểm đó.

“Chúng tôi tự chi trả mọi thứ và không nhận được sự giúp đỡ từ bất cứ ai.

“Chúng tôi đã phải trả giá bằng việc bán những cầu thủ đắt giá nhất và ký hợp đồng với giá rẻ.

“Đó là lý do tại sao tôi không đến Madrid, tôi muốn hoàn thành dự án.

“Tôi đã từ chối một số đội tốt nhất ở châu Âu và hôm nay tôi khá tự hào về điều đó. Bởi vì tôi đã thể hiện sự cam kết, lòng trung thành và bạn có thể đi đến cuối dự án.

“Tôi không tìm kiếm vinh quang nhất thời, tôi đi tìm điều gì đó sâu sắc hơn. Trong cuộc đời này, bạn chỉ có thể làm những gì mình cho là đúng. Đó là tính cách của tôi, tôi không biết mình đã chọn đúng hay chưa, nhưng tôi làm những gì mình thích.” muốn.”

đặc biệt, Wenger chia sẻ rằng lần gần nhất anh ấy nhận được Real MadridLời đề nghị được thực hiện vào năm 2003. Có một cuộc gặp quan trọng giữa Wenger và tổng thống Florentino Perez ở Paris.

Trong khi một động thái tiềm năng dường như sắp xảy ra thì lại có những trở ngại đáng kể. Real Madrid nổi tiếng là thiếu kiên nhẫn với huấn luyện viên của họ, khiến việc đảm bảo công việc trở thành một khía cạnh đầy thách thức khi lãnh đạo một đội.

Ở Madrid, Wenger sẽ có mức độ tự chủ giảm so với những gì nó được hưởng ở Anh.

Nhu cầu được đảm bảo nhiều hơn và cảm giác về lòng trung thành cũng như sự mắc nợ của anh ta đối với Arsenal khiến anh ta từ chối lời đề nghị.

Wenger nhấn mạnh rằng quyết định của anh ấy được thúc đẩy bởi mong muốn được xem dự án của mình thông qua tại Arsenalmà anh ấy đã thành công trong việc đạt được.

Nghĩ về những lựa chọn của mình, Wenger thừa nhận rằng đôi khi anh tự hỏi liệu mình có quyết định đúng đắn hay không, nhưng anh tự tin rằng mình đã đến đúng chỗ trong khoảng thời gian đó.

Trong nhiệm kỳ của Wenger tại Arsenal, Real Madrid thường xuyên thay đổi huấn luyện viên, với tổng cộng 19 huấn luyện viên khác nhau phụ trách đội bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *