Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Rodrygo gia hạn hợp đồng với Real Madrid đến năm 2028

Tđây là một lần gia hạn hợp đồng khác tại Real MadridỞ đâu Rodrygo đi đã ký gia hạn đến ngày 30 tháng 6 năm 2028.

Tiền đạo người Brazil đã gia hạn hợp đồng, sẽ hết hạn vào năm 2025, thêm 3 mùa giải nữa.

Tin tức này xuất hiện chỉ vài ngày sau khi gia hạn Viniciusđã cam kết đến năm 2027.

Rodrygo nói về Mbapp: Tôi rất vui mừng khi anh ấy đến đây

Câu chuyện Rodrygo ở Real Madrid

Rodrygo đã ký cho Real Madrid vào năm 2018, khi Los Blancos trả 45 triệu euro để Santos trong cuộc đảo chính lớn thứ hai ở thị trường nhân tài mới nổi của Brazil sau cuộc đấu thầu Vinicius.

Ngày nay, cả hai đều là cầu thủ thường xuyên của đội một và là nhân vật chủ chốt trong các dự án tương lai của họ, thể hiện qua những lần gia hạn tương ứng của họ.

Mặc dù đã ký vào thời điểm đó, Rodrygo đã không gia nhập câu lạc bộ cho đến năm 2019, khi anh ấy tròn 18 tuổi.

Sau một thời gian ngắn điều chỉnh với Castillaanh ấy đã có trận ra mắt với đội một trước sức khỏe vào ngày thi đấu thứ 6 của mùa giải 2019/20 và ghi bàn chỉ vài giây sau khi vào sân, trước khi kết thúc mùa giải với 26 lần ra sân và 7 bàn thắng.

Tuy nhiên, bước đột phá lớn của anh với tư cách một ngôi sao đến vào mùa giải 2021/22, khi dù không phải là cầu thủ chủ chốt nhưng anh đóng vai trò quan trọng trong việc giành cúp châu Âu lần thứ 14, đáng chú ý là với hai bàn thắng vào lưới đối phương. thành phố Manchester ở trận bán kết lượt về.

Anh ấy kết thúc mùa giải đó với 49 lần ra sân và 9 bàn thắng, những con số mà anh ấy đã vượt xa vào mùa giải 2022/23, khi anh ấy được đá chính ở vị trí đá chính cùng nhau. Karim BenzemaViniciusvà nơi anh ấy đã ra sân 57 lần và ghi được 19 bàn thắng.

Mùa này anh chỉ ghi được 2 bàn thắng vào lưới Câu lạc bộ thể thaoBragaNhưng Real Madrid vẫn kiên định mong muốn gia hạn hợp đồng với tuyển thủ Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *