Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Xu hướng lan truyền trên mạng xã hội của Jude Bellingham “chứng tỏ anh ấy đã là một huyền thoại”

Jude Bellingham đã trở thành một biểu tượng ở Real Madrid. Cầu thủ trẻ người Anh, được ký hợp đồng với ‘Los Blancos’ từ Borussia vào mùa hè, đã có khởi đầu đáng chú ý ở thủ đô Tây Ban Nha. Trung vệ này có ghi 13 bàn sau nhiều trận và được trao cúp Kopa vì là cầu thủ U21 xuất sắc nhất Quả bóng vàng buổi dạ tiệc ở Paris vào thứ Hai.

Phương tiện truyền thông xã hội đã bị ảnh hưởng bởi cơn sốt Bellingham, và một một số xu hướng nhất định liên quan đến việc ăn mừng bàn thắng của cầu thủ đã trở nên rất phổ biến. Dù sự nghiệp của anh tương đối ngắn nhưng màn ăn mừng của tiền vệ này đã trở thành biểu tượng. Dành cho những ai chưa xem, Jude giơ cả hai tay lên trời và ra hiệu cho đám đông cổ vũ sau khi làm cho lưới phồng lên.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Các Trào lưu mới đã thấy hàng trăm clip hài hước về người và động vật ăn mừng nước Anh trong mọi tình huống ngẫu nhiên. Video này là kèm theo một số bình luận tiếng Tây Ban Nha từ một trong những bàn thắng anh ấy ghi được trong mùa giải này. Từ những con lười đến những con vẹt và thậm chí cả những bức tượng, đây là một số meme Bellingham hay nhất mà chúng tôi từng thấy cho đến nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *