Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Bellingham tỏ ra quyết đoán hơn Cristiano Ronaldo và Benzema

Jude Bellingham mới bắt đầu viết nó Real Madrid lịch sử, nhưng khởi đầu mùa giải ấn tượng của anh ấy đã được so sánh với những huyền thoại vĩ đại trong lịch sử gần đây của câu lạc bộ.

Mười ba bàn thắng sau mười ba trận đấu, cùng với ba pha kiến ​​​​tạo, đã khiến anh trở thành một cầu thủ được người hâm mộ yêu thích.

Trên thực tế, tỷ lệ phần trăm của Real Madridlối chơi tấn công được đại diện bởi BellinghamDữ liệu được cải thiện về mức cao nhất mọi thời đại của hai trong số những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại của câu lạc bộ. 16 hành động ghi giá trị bàn thắng của cầu thủ quốc tế người Anh chiếm 55,17% kết quả tấn công 23-24 của Real Madrid (29 bàn).

Những con số của Bellingham tốt hơn những gì được ghi nhận Cristiano RonaldoKarim Benzemamùa tốt nhất. Cầu thủ người Bồ Đào Nha ở phút 14-15 tăng lên 50,62% nhờ 61 bàn thắng cộng 21 đường kiến ​​tạo. Mùa giải đó, Real Madrid ghi 162 bàn sau 54 trận.

Về phần Benzema, trong chiến dịch hay nhất của anh, chiến thắng lịch sử 21-22 với cú đúp Europa League-Cup và 44 bàn thắng cho cầu thủ người Pháp, anh đã tận dụng 49,58% số pha hành động quyết định của Madrid, ghi 119 bàn sau 46 trận. Benzema kết thúc sự nghiệp với thành tích cao với 21 đường kiến ​​tạo.

Chỉ xét số bàn thắng, không tính kiến ​​tạo, Bellingham cũng thống trị bảng xếp hạng từ năm 2009 đến nay. 13 bàn sau 13 trận của anh chiếm 44,83% trong tổng số 29 bàn thắng mà Real Madrid ghi được ở mùa giải hiện tại. 61 bàn thắng của Ronaldo trong vòng 14-15 chiếm 37% tổng số bàn thắng, trong khi 44 bàn thắng của Benzema chiếm 36%.

Video hài hước từ xu hướng truyền thông xã hội mới của Jude Bellingham

Bellingham khiến giới dự báo ngạc nhiên

Ở giai đoạn này, không còn nghi ngờ gì nữa, tác động của Bellingham trong mùa giải đầu tiên ở Real Madrid đã vượt xa cả những dự đoán lạc quan nhất.

Và không chỉ ở cấp độ thể thao. Tác động hình ảnh của anh ấy đã mang lại lợi ích cho câu lạc bộ mới của anh ấy.

Việc anh đăng quang ở Paris với tư cách là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ở cấp độ U21, Kopa Trophy, dường như chỉ là khởi đầu cho một sự nghiệp lâu dài ở cấp độ ưu tú.

Bellingham cũng được đánh giá cao hơn để giành chiến thắng cậu bé vàng, giải Tuttosport dành cho cầu thủ trẻ xuất sắc nhất châu Âu. Như trường hợp của Kopa, Jamal Musialangười bạn tốt nhất của người Anh và một trong những Bayern MünchenCầu thủ ngôi sao dường như là đối thủ duy nhất của Madridista.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *